Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn chơi Zac

Zac là một tướng mới xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng hồi phục cao, vô hiệu hóa nhiều mục tiêu và dùng kĩ năng từ xa, vị tướng này sẽ là một đồng đội tốt và là một kẻ địch khá khó chịu.

Ở vị trí tướng đi rừng, Zac có thể tiêu diệt quái nhanh, lại nhặt những mảnh vỡ rơi ra để hồi phục sinh lực đã mất. Nhờ thế mà trong các pha giao chiến, chỉ cần chú ý di chuyển, Zac sẽ có khả năng trụ lại không hề thua kém người khác. Chưa kể đến việc khi kết hợp những kĩ năng của Zac lại, chúng ta sẽ được chứng kiến một kẻ đeo bám dai dẳng.

Nhờ kỹ năng Chất Bất Ổn có sát thương lớn và thời gian hồi ngắn, Zac có thể dùng liên tục để gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh. Bên cạnh đó, kỹ năng Súng Cao Su có thể giúp Zac bất ngờ lao vào địch ở một khoảng cách khá xa, đồng thời dùng kỹ năng Bàn Tay Co Dãn để làm chậm đối thủ. Kĩ năng cuối Nảy Nảy Nảy vừa có thể hất tung mục tiêu lên không, vừa gây một lượng sát thương không nhỏ, làm rối loạn đội hình của đối phương.

Nhược điểm của Zac có lẽ là yêu cầu khả năng sử dụng kĩ năng tốt, phán đoán được tình hình của trận chiến cao. Ngoài ra, các mảnh vỡ rơi ra có thể bị đối phương đi lên để phá hủy, hoặc lấy đó làm mồi dụ Zac đi vào và tấn công trong lúc Zac không kịp phòng bị.

Video: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments