Fiesta Online tiến hành Open Beta phiên bản mở rộng tại Châu Âu

Gamigo AG nhà phát hành phiên bản châu Âu của tựa game MMORPG Fiesta Online vừa qua đã thông báo tiến hành thử nghiệm phiên bản Open Beta với 4 ngôn ngữ khác nhau là: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Dự kiến sẽ có một số phiên bản bản địa hóa nữa dành cho cộng đồng game thủ khu vực châu Âu.

Fiesta Online là tựa game online thể loại miễn phí giờ chơi (F2P) do ARAGON Networks phát triển. Với các tính năng nổi bật như hình ảnh nhân vật dễ thương, hệ thống PvP bang hội khốc liệt hay event trong game phong phú. Hiện tại game đang thu hút một số lượng lớn game thủ yêu thích thể loại này.

“Chúng tôi rất vui khi Fiesta đang phát triển tốt, hấp dẫn rất nhiều người chơi ở Đức, và bây giờ chúng tôi là đem lại cho người chơi từ Tây Ban Nha và Pháp có cơ hội để trở thành một phần của thế giới Fiesta. Trong tương lai chúng tôi sẽ cung cấp Fiesta Online cho những cộng đồng game thủ khác nhau và chắc chắn sẽ có nhiều tính năng mới được đưa ra trong phiên bản sắp tới.” Đó là những lời phát biểu hùng hồn của Elmar Kofler, Giám đốc sản phẩm của Fiesta.

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tham gia ngay vào thế giới của Fiesta Online bằng cách đăng ký một tài khoản tại trang chủ của game: http://www.fiesta-online.eu và làm theo hướng dẫn của Xứ sở Game Online.

Bước 1: Sau khi vào trang chủ http://www.fiesta-online.eu, chọn ngôn ngữ tiếng Anh (hình lá cờ thứ 2 từ trái sang)

Bước 2: Đăng ký như bình thường

Bước 3: Dowload ở link số 6: sever gamigo để được một bản tổng hợp (các link khác bị phân ra thành nhiều phần)

Bước 4: Cài đặt và update …

Màn hình đăng nhập

Chọn sever, chỉ có thể chọn sever tiếng Anh thui (ở dưới cùng)

Đăng ký nhân vật với 4 class là Kiếm, Rìu, Cung, Trượng

Giao diện bên trong màn hình chọn nhân vật

Giao diện tủ đồ và nhân vật

Hệ thống biểu cảm và các nút tắt cần thiết như Đi theo, Lập nhóm, tự động chiến đấu, tự động di chuyển ….… và bản đồ thế giới

Giao diện chiến đấuBonus ^^

Dongkisotls

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: