Dạo bước ngày hè trong thế giới Chiến Quốc

Hè đến, thế giới Chiến Quốc lại sôi động hẳn lên khi các bạn teen của chúng ta có nhiều thời gian hơn sau một năm học dài và những kỳ thi căng thẳng.

Dạo bước trong game, chúng ta lại ngỡ ngàng nhận ra rằng, thế giới Chiến Quốc những ngày hè rực rỡ biết bao nhiêu với nắng vàng, biển xanh, gió mát, cát trắng và cả với những chuyến thám hiểm thú vị…Tất cả tạo nên một thế giới rực rỡ, lung linh sắc màu và đầy ắp niềm vui cho các bạn.

Một mình bên góc hồ yên tĩnh

Một góc nhỏ làng quê với mái nhà tranh rêu phong phủ mờ

Thuyền ô xinh xắn chuẩn bị ra khơi

Đôi bạn cùng chơi đánh đu

Tham gia chợ phiên

Thử cảm giác mạnh trong những hang động huyền bí

Cùng bạn bè tiêu diệt quái vật hung ác

Tìm được kho báu quý giá

Tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ của biển cả bao la

Thử sức với binh tôm tướng cua

Và còn rất nhiều điều thú vị khác khi cùng bạn bè phiêu lưu, tìm hiểu tất cả nẻo đường, tất cả danh lam thắng cảnh của Chiến Quốc. Biết đâu được, ở mỗi điểm dừng chân, các bạn sẽ tìm thêm cho mình những người bạn đồng hành lý tưởng cho mình.

Và cũng có thể có được những phần thưởng hết sức hấp dẫn, tiện ích khi tham gia các sự kiện Mùa Hè Sảng Khoái – Hái Đại Lễ Bao và Ngao Du Thiên Hạ – Phác Họa Danh Lam không kém phần thú vị sẽ diễn ra rôm rả trong những ngày sắp tới!

Theo: Chiến Quốc

Một người yêu game online và có trên 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành game online Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments