Project S sẽ tiến hành Close Beta vào Quý IV năm nay

Tại Hội nghị phát triển game German Games Convention Online 09 tại Đức vừa qua có một dự án được giới chuyên môn đánh giá cao mang tên Project S. Theo công bố mới đây của nhà sản xuất thì Project S sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên vào Quý IV năm nay.

Project S là dự án về game võ hiệp 3D MMORPG do công ty CR-Space (Hàn Quốc ) phát triển và Gamigo chịu trách nhiệm phát hành tại khu vực Châu Âu. Đây là một dự án game võ hiệp có dung hòa đầy đủ các yếu tổ võ thuật phương Đông và văn hóa phương Tây. Trong Project S có 3 lớp nhân vật chính là: Warrior (Chiến binh), Mage (Phù thủy) và Ranger (Sát thủ).

Cách điều khiển trong game cũng khá đa dạng, bạn có thể sử dụng chuột hoặc các phím bấm W, A, S, D để điều khiển nhân vật của mình. Game hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh bạo lực, máu me và các yếu tố người lớn làm hài lòng các game thủ châu Âu vốn khó tính trong việc chọn các game có yếu tổ phương Đông.

Hiện tại Gamigo đã cho ra mắt trang chủ của Project S với hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Đức. Mặc dù tên chính thức của dự án này chưa được công bố nhưng Gamigo tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng Project S sẽ ra mắt vào Quý IV 2009. Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký để nhận được mã kích hoạt tham gia vào đợt thử nghiệm trong thời gian sắp tới tại địa chỉ: http://project-s.gamigo.com/

Dưới đây là một số hình ảnh trong game:

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

Một người yêu game online và có trên 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành game online Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments