Những bức hình tuyệt đẹp từ Eudemons Online

Đối với nhiều người, thần thoại Hy Lạp là một trong những bộ truyện về thần thoại đồ sộ và hấp dẫn nhất thế giới. Những vị thần đầy quyền năng trên đỉnh Olympus, những anh hùng với các chiến tích huyền thoại cùng những loài quái vật khủng khiếp. Tất cả những điều đó đã làm nên sức cuốn hút của các độc giả trên khắp thế giới. Dựa trên sự hấp dẫn ấy, công ty sản xuất game nổi tiếng của Trung Quốc Net Dragon đã tạo nên Eudemons Online mang người chơi đến với thế giới thần thoại đầy màu sắc huyền ảo.

Bước chân vào Eudemons, các bạn bạn sẽ cảm nhận được không khí sôi động của thế giới Hy Lạp cổ đại với những trận chiến long trời lở đất giữa các anh hùng để khẳng định sức mạnh của mình nhằm ghi tên tại Celebrity Hall, thu phục những eudemon và biến chúng trở thành những người bạn thân thiết tăng cường sức mạnh cho bản thân, tự tạo phát triển lãnh địa riêng của nó. Bên cạnh đó game còn có những tính năng độc đáo khác như: sử dụng nhiều nhân vật cho nhiều mục đích khác nhau trong cùng môt cửa sổ game giúp máy tính của bạn tốn ít tài nguyên hơn, tính năng khiêu vũ khiến không khí trong game trở nên lãng mạn cùng các event trong game phong phú và diễn ra hàng ngày. Chính những điều đó đã giúp cho Eudemons Online liên tục có mặt trong top 5 game 2,5D hàng đầu tại thị trường Trung Quốc suốt các năm qua từ khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ năm 2006.

Theo nguồn tin mà Xứ sở Game Online được biết thì Eudemons Online sắp sửa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong năm 2009 này. Đây chính là một trong những tựa game hứa hẹn sẽ đem đến sự sôi động của thị trường game online Việt trong thời điểm cuối năm. Nhưng trước hết mời các bạn ngắm những bức wallpaper tuyệt đẹp từ Eudemons Online phiên bản tiếng Anh trước đã.


Hàn Thiên Hải

Một người yêu game online và có trên 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành game online Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
 
Comments

Chậc, mình khoái nhất là nuôi dạy thú với đệ tử, chờ Close beta ra xem thử thế nào. Có cả tình củm nữa chứ, thấy có cánh, vậy vào game có bat được ko ta , hoho, coi bộ phong phú à nha.

Nhìn mấy bức hình tình củm đẹp ra trò chứ nhỉ
Nghe nói game này 3 năm liền đứng TOP bên TQ

Comments are closed.