Alganon Online chuẩn bị tiến hành Open beta

Theo công bố mới được Quest Online – nhà phát hành MMOG Alganon Online thì tựa game này sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta từ ngày 11/11 tới đây. Đây là đợt thử nghiệm cuối cùng của Alganon trước khi ra mắt phiên bản chính thức vào đầu tháng 12/2009.

Alganon là một game MMORPG mang phong cách thần thoại phương tây. Game có thể hỗ trợ hàng ngàn người chơi trong cùng một thế giới với cốt truyện khá ấn tượng. Người chơi tham gia vào thế giới khổng lồ Andarus, với những vị thần đại diện cho 2 thế lực Asheroth và Kujix.

Trong đợt thử nghiệm open beta sắp tới đây, Alganon sẽ có hàng loạt các cập nhật mới như: tăng cường thêm hệ thống trang bị (item), bổ sung nhiệm vụ (quest) mới, các lớp nhân vật (class) mới được bổ sung, …

David Allen, người đồng sáng lập kiêm chủ tịch Quest Online tự tin cho rằng: “Alganon sẽ biến những mong ước của người chơi thành sự thật và chúng đã có mặt trong bản open beta sắp tới đây. Các bạn game thủ hãy chuẩn bị để được hòa mình vào một trò chơi vui nhộn và thế giới xinh đẹp, nơi mà các bạn có thể đắm mình trong nhiều năm trời”.

Các bạn game thủ quan tâm tới Alganon Online có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi.

Hàn Thiên Hải


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
 
Comments

Play inmforatvie for me, Mr. internet writer.

Comments are closed.