VinaGame mang Thần Quỷ Truyền Kỳ về Việt Nam

Sau một thời gian làm việc cùng công ty Perfect World (Trung Quốc), mới đây ông Bùi Minh Phương giám đốc nhóm sản phẩm game thuộc công ty VinaGame cho biết MMORPG Battle of Immortal sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2010.

Battle of Immortal hay còn được các game thủ trong nước biết đến với tên gọi Thần Quỷ Truyền Kỳ. Game có bối cảnh là truyền thuyết lịch sử nhà Tần (Trung Quốc) kết hợp với thần thoại Bắc Âu. Tại Trung Quốc, game đã tiến hành open beta vào tháng 04/2009 và đến tháng 09/2009 có mặt tại Đài Loan thông qua công ty Game Flier International Corporation.

Perfect World được biết đến với tư cách là một trong những nhà sản xuất game online hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Hàng loạt các sản phẩm của công ty này cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam như: Thế Giới Hoàn Mỹ (Quang Minh DEC phát hành), Xứ Sở Thần Tiên, Tru Tiên, Xích Bích (Cubinet và VTCzone phát hành). Với sự gia nhập của MMORPG này, thị trường game online Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến mạnh mẽ vào năm 2010.

Một số hình ảnh của Thần Quỷ Truyền Kỳ tại Trung Quốc:

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments