Kiếm Tiên: Hành trình khám phá Đại Tây Dương

Một trong những điểm thú vị và độc đáo nhất của Kiếm Tiên là người chơi được đi xuyên qua lòng Đại Tây Dương. Nơi đó, sự kỳ bí, hiểm nguy và đặc biệt, được chạm trán những quái vật kỳ lạ sẽ khiến cuộc hành trình của nhân vật thêm phần thú vị.

Bước vào giữa lòng Đại Tây Dương, bạn sẽ bắt gặp những mỹ nhân ngư xinh đẹp đang bay lượn tung tăng.

Tuy nhiên, đừng vì hình dáng dễ thương của chúng mà bạn cố tình khiêu khích. Các “nàng” sẽ lập tức tung ra những tuyệt chiêu.

Mỹ nhân ngư ra tay.

Vùng biển phía Đông của Đại Tây Dương khá yên bình với vô vàn bong bóng nước và những rặng san hô đẹp rực rỡ. Thế nhưng đi sâu hơn, người chơi sẽ chạm trán vô số sinh vật kỳ dị, to lớn và hung dữ như Chiến quỷ tiền trạm cấp 47 hay Do thám biển cấp 45,…

Đánh nhau với Do thám biển cấp 47.

Xuôi lên phía Bắc, các chiến binh sẽ đụng phải Suy lan cự nhân cấp 48. Khác với vẻ ngoài hung dữ vì đầy gai nhọn và nét mặt vô cảm, tuy nhiên Suy lan cự nhân lại khá hiền từ.

Suy lan cự nhân cấp 48.

Đi về phía Tây, bạn sẽ gặp người canh giữ di tích cấp 41 với mái tóc dài màu bạch kim nổi bật giữa lòng biển xanh. Đồng thời, bạn còn được được “tiếp đón” bởi vô vàn những quái vật khác.

Người canh giữ di tích.

Bạch tuộc.

Cua khổng lồ.

Hải mã đang đi lại giữa lùm tảo.

Do thám biển cấp 45.

Hành trình phiêu lưu trong Kiếm Tiên của bạn sẽ không thiếu những cuộc đánh nhau sinh tử với đủ loại quái vật hiểm nguy. Hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với mọi thử thách để có một cuộc hành trình như ý bạn nhé.

Trang chủ: http://kiemtien.zing.vn.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

Một người yêu game online và có trên 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành game online Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
 
Comments

toi muon nhan tai khoan alpha Test Kiem Tien tu Xu so Game Online

van dinh tuyen

Tôi muốn nhận tài khoản Alpha Test Kiếm Tiên từ Xứ sở Game Online

Tôi muốn nhận tài khoản Alpha Test Kiếm Tiên từ Xứ sở Game Online

Tôi muốn nhận tài khoản Alpha Test Kiếm Tiên từ Xứ sở Game Online

Nguyen Phu Long

Tôi rất muốn được hòa mình cùng game Kiếm tiên vì vậy hãy cho tôi nhận tài khoản Alpha Test Kiếm Tiên từ Xứ sở Game Online. Thank!
[email protected]

Tôi muốn nhận tài khoản Alpha Test Kiếm Tiên từ Xứ sở Game Online

Comments are closed.