22/06: Thần Võ chính thức closed beta cùng tứ đại sự kiện

Ngày 22/6/2010, game Thần Võ sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta (CB). Để đón chào sự kiện đặc biệt này, Nhà phát hành FPT Online đưa ra hàng loạt ưu đãi dành cho game thủ như: CB Hoàng Kim, Tân Thủ Đồng Hành, Quà Tân Thủ và Thần Võ Tài Phú, tổng giá trị khuyến mãi lên đến hàng tỷ đồng.

Để tạo thuận lợi cho người chơi, bắt đầu từ ngày 22/6 đến 29/6/2010, khi tham gia vào sự kiện CB Hoàng Kim, game thủ chỉ cần tạo xong nhân vật sẽ nhận được nhận ngay những vật phẩm, trang bị độc đáo (trân thú, trang phuc,…). Bên cạnh đó, kể từ ngày 22/6/2010, sự kiện Tân Thủ Đồng Hành sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhận được một lượng Kim Nguyên Bảo khóa miễn phí để thoải mái mua sắm những vật phẩm trong Tiền Trang.

Ngoài ra, từ ngày 22/6 đến 31/8/2010, Thần Võ liên tục ưu đãi người chơi mới qua sự kiện Quà Tân Thủ. Game thủ có thể nhận quà qua hai hình thức: đăng nhập ID và pass trên thẻ Tài khoản tạo sẵn (với game thủ chưa có tài khoản passport), hoặc nhắn tin TV gởi đến đầu số 8300 để nhận code và vào trang chủ để tiến hành thủ tục nhận quà. Song song đó, sự kiện Thần Võ Tài Phú cũng chính thức bắt đầu kể từ ngày Close Beta. Tham gia vào sự kiện này, game thủ nào giới thiệu được càng nhiều người chơi thì sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Nhà phát hành.

Ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc Sản phẩm Thần Võ chia sẻ: “Chúng tôi thật sự vui mừng khi được chính thức đón nhận tất cả người chơi đến với Thần Võ. Với tứ đại sự kiện chào mừng ngày Close Beta, hy vọng Thần Võ sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và những giây phút thú vị cho cộng đồng game thủ”.

Trang chủ: http://thanvo.gate.vn

Ảnh: Thần Võ

GAMELAND.VN (Theo Thần Võ)

Một người yêu game online và có trên 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành game online Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments