Muốn chơi Blade and Soul phải đợi đến năm 2012!

Tại buổi họp báo công bố tình hình tài chính quý 3 của NCsoft vào ngày 04/11 vừa qua, ông Lee Jaeho, giám đốc tài chính của NCsoft cho biết, đợt thử nghiệm đầu tiên của Blade and Soul sẽ bắt đầu vào năm 2012. Ngày ra mắt của trò chơi sẽ được nhà sản xuất điều chỉnh dựa vào các phản hồi của người chơi tại Gstar 2010. Ông Lee Jaeho cũng cho biết thêm, nếu nhóm phát triển cảm thấy tự tin 100% về nội dung trò chơi, họ sẽ tiến hành closed beta hay open beta ngay lập tức.

Đây có thể là một tin buồn đối với các fan hâm mộ của Blade and Soul. Đại diện của NCsoft cũng cho biết thêm, năm 2011 NCsoft chủ yếu tập trung và sửa lỗi và Guild Wars 2 có thể bắt đầu thử nghiệm closed beta. Cả hai trò chơi này đều đang trong giai đoạn phát triển và chúng khó lòng có thể tiến hành thử nghiệm cùng một lúc được.

Trong năm 2010 này, NCsoft không phát hành bất cứ một tựa game mới nào cả. Đồng thời lại còn bị mất tới 28 triệu USD cho vụ kiện tụng với Richard Garriott, nhà phát triển Ultima Online. Tất nhiên, để tiếp tục phát triển Blade and Soul, Guild Wars 2 thì NCsoft sẽ phải chi ra nhiều hơn con số đó.

Vị giám đốc tài chính của NCsoft cũng cho hay, Blade and Soul không được phát triển theo hướng cày cấp lên level mà tập trung vào nội dung các câu chuyện trong trò chơi. Ông Lee Jaeho cũng tự tin cho rằng, mặc dù NCsoft không phát hành trò chơi mới nhưng công ty vẫn có thể tiếp tục phát triển nhờ doanh thu của các tựa game đang phát hành. Và Blade and Soul dự kiến sẽ được tiến hành thử nghiệm vào 2012.

Ảnh: NCsoft

GAMELANDVN.COM (Theo MMOsite)

Một người yêu game online và có trên 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành game online Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments