Tencent Games giới thiệu trò chơi mới tại TGC 2010

Theo thông tin mới nhận từ Trung Quốc, vào cuối tuần này Tencent Games sẽ giới thiệu một trò chơi nhập vai mới toanh mang tên Asura (tên tiếng Trung là Đấu Chiến Thần). Dự kiến, Asura sẽ được giới thiệu tại hội chợ Tencent Game Carnival 2010 (TGC 2010) được tổ chức vào cuối tuần này.

Các thông tin về tựa game này vẫn còn nằm trong vòng bí mật, thậm chí hàng trăm nhân viên của Tencent cũng ngạc nhiên khi hãng công bố tựa game mới này. Hiện tại, báo giới Trung Quốc mới chỉ biết được mã số bí mật của tựa game này là Wgame.

Theo đại diện của Tencent Games chia sẻ, Asura có bối cảnh về hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Ký nhưng đã được cải biên nhiều so với tiểu thuyết gốc. Qua một số bức hình mới được công bố thì có vẻ như Asura tập trung nhiều hơn vào yếu tố hành động và có phong cách khá giống với trò chơi Diablo do hãng Blizzard phát triển.Ảnh: Tencent

GAMELANDVN.COM (Theo Tencent)

Một người yêu game online và có trên 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành game online Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments