Liên Minh Huyền Thoại: Bí mật thú vị về hoàng kì Demacia

Demacia, cái tên mang theo nó ý nghĩa của một đất nước lấy chính nghĩa làm tiên phong trong mọi cách xử sự. Lá cờ của Demacia cũng tượng trưng cho một nền quân chủ hùng mạnh, và được Jarvan IV sử dụng như một vũ khí hỗ trợ đồng đội.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, một khi lá cờ Demacia được tung ra, những đồng đội ở gần đó sẽ được cộng thêm tốc độ đánh, gia tăng khả năng giao chiến. Tuy vậy, có một số bí mật nho nhỏ với chiếc cờ Demacia này, một trong số đó là đồng đội của Jarvan IV có thể coi hoàng kì Demacia như một đơn vị lính bất động.

Tại sao lại nói như vậy? Nếu không tin, bạn có thể thử xem. Bạn chọn Jax, dùng chiêu Nhảy Và Nện lên chiếc cờ, Jax sẽ nhảy đến vị trí đó. Ngoài ra, hoàng kì Demacia cũng có thể được Nunu dùng chiêu Sôi Máu, hay Lee Sin dùng Hộ Thể để bay đến.

Lulu có thể tạo Lá Chắn và tung Ngọn Thương Ánh Sáng từ hoàng kì.


Ngay cả trang bị Mảnh Băng Vĩnh Cửu cũng có thể sử dụng lên hoàng kì Demacia.

Hoàng kỳ Demacia được Jarvan IV sử dụng như một vũ khí hỗ trợ đồng đội.

Bên cạnh đó, phép bổ trợ Dịch Chuyển có thể được dùng lên hoàng kì. Kể cả khi Dịch Chuyển được dùng lên hoàng kì Demacia ngay trước khi hết thời gian tác dụng, người dùng vẫn được dịch chuyển đến vị trí đó mà không bị ngắt. Thời gian tồn tại của hoàng kì Demacia là 8 giây, cùng với thời gian của Biến Về. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian nho nhỏ (0.2 giây) sau khi sử dụng kỹ năng để hoàng kì Demacia bắt đầu tính thời gian tồn tại. Vì thế, chỉ cần căn thời gian chuẩn xác, người chơi có thể sử dụng Dịch Chuyển kịp thời.

Katarina dùng chiêu Ám Sát để bay đến vị trí hoàng kì

Jarvan IV dùng kỹ năng Dịch Chuyển đến hoàng kì

Theo: Garena

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments