Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn chơi Lissandra

“Mụ phù thủy băng” Lissandra là vị tướng mới nhất tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Lissandra sẽ mang cái lạnh của phương Bắc đến với Liên Minh Huyền Thoại từ ngày 06/05/2013.

Với bộ kỹ năng gây rất nhiều khả năng vô hiệu hóa của mình, Lissandra vừa có thể trực tiếp dồn toàn bộ sát thương lên một mục tiêu, lại vừa có thể vô hiệu hóa nhiều kẻ địch một lúc. Nhờ vào kỹ năng nội tại Băng Yêu, Lissandra sẽ tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng ở giai đoạn đầu trận đấu.

Ngoài ra, kỹ năng Mảnh Băng sẽ có thể làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên, lại tiếp tục vỡ ra, tạo các mảnh nhỏ và tiếp tục gây sát thương lên các đối tượng phía sau. Kỹ năng Con Đường Băng Giá sẽ giúp Lissandra di chuyển lên vị trí mong muốn, tạo điều kiện cho kỹ năng Vòng Tròn Lạnh Giá trói chân các kẻ địch đứng xung quanh. Còn với kỹ năng cuối, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn: tự dùng lên chính mình để trở nên bất khả xâm phạm, hay sử dụng lên đối phương để lập tức làm choáng.

Các kỹ năng vô hiệu hóa của Lissandra sẽ lại càng trở nên kinh khủng khi trận đấu kéo dài đến giai đoạn cuối. Lúc này, đồng đội của Lissandra sẽ có thể tận dụng khả năng của đồng đội mình để tiêu diệt kẻ địch.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments