Vũ Thị Hà Lan đăng quang Miss Củ Hành 2013

Vũ Thị Hà Lan đăng quang Miss Củ Hành 2013

Theo các thông tin mới cập, thí sinh Vũ Thị Hà Lan đã vượt qua hơn 6.000 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Miss Củ Hành 2013. Danh hiệu Đệ Nhị Mỹ Nữ thuộc về Lưu Ái Ly và Đệ Tam Mỹ Nữ được trao cho thí sinh Đỗ Đặng Tường Oanh.

Với 216.352 lượt bình chọn, Hà Lan đã chứng tỏ độ thu hút của mình trong cộng đồng Củ Hành. Với chiến thắng này, Hà Lan sẽ nhận được phần thưởng 15 triệu đồng và xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông của sản phẩm này.

Ngay khi biết tin được giải cao nhất cuộc thi Miss Củ Hành 2013, cô gái này đã bất ngờ chia sẻ: “Đến với cuộc thi là một cái duyên, nhưng đạt giải Miss Ảnh thì hẳn là phận mình cũng khá lớn. Niềm vui càng nhân lên gấp bội vì trong cuộc thi có rất nhiều bạn nữ xinh đẹp nhưng mình lại nhận được sự ủng hộ nhiều nhất”.

Chạy đua nước rút cùng Hà Lan là Lưu Ái Ly và Đỗ Đặng Tường Oanh, hai cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp từng làm điên đảo cộng đồng Củ Hành. Ái Ly sẽ nhận phần thưởng tiền mặt mười triệu đồng và Tường Oanh nhận năm triệu đồng cùng nhiều tặng phẩm của Củ Hành. Ngoài ra, những thí sinh từ hạng 4 đến hạng 10 cũng sẽ nhận phần thưởng trị giá ba triệu đồng tiền mặt cùng danh hiệu Đại Sứ Củ Hành 2013.

Miss Củ Hành 2013 Vũ Thị Hà LanĐệ Nhị Mỹ Nhân Lưu Ái Ly
Đệ Tam Mỹ Nhân Đỗ Đặng Tường Oanh


Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: