Titanfall mở cửa thử nghiệm vào ngày 14/02/2014

Theo các thông tin từ trang mạng Xboxygen cho hay, Respawn Entertainment và EA sẽ mở cửa thử nghiệm Titanfall vào ngày 14/02 và kéo dài đến ngày 19/02/2014. Thông tin về đợt thử nghiệm của Titanfall bị tiết lộ do nhà bán lẻ Micromania tại Pháp tung ra poster quảng bá cho đợt thử nghiệm này. Được biết, đợt thử nghiệm này được tiến hành độc quyền cho các khách hàng đặt mua trước Titanfall tại cửa hàng của Micromania.


Ông Vince Zampella, Nhà sáng lập của Respawn Entertainment cho biết người chơi không cần đặt mua trước vẫn có thể tham gia thử nghiệm Titanfall. Mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm sẽ được gửi đến các tài khoản EA Origin đăng ký tham gia thử nghiệm và chính Respawn Entertainment sẽ kiểm soát việc này. Đại diện của Respawn Entertainment xác nhận, người chơi tham gia thử nghiệm có thể chia sẻ các video giới thiệu gameplay của Titanfall lên Youtube.

Theo các thông báo từ Respawn Entertainment và EA cho hay, Titanfall sẽ lên kệ chính thức vào ngày 11/03/2014 với ba phiên bản PC, Xbox One và Xbox 360.

Dưới đây là một số hình ảnh về giai đoạn hướng dẫn người chơi mới làm quen với Titanfall:
GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: