World of Tanks Xbox 360 có bản cập nhật mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Wargaming vừa trình làng một bản cập nhật mới cho World of Tanks phiên bản Xbox 360 với mã số 1.1. Phiên bản 1.1 lần này mang đến cho những người yêu thích World of Tanks trên Xbox 360 năm loại xe mới và một bản đồ thi đấu mới.

Đặc biệt, bản cập nhật này đem lại tính năng tạo tổ lái xe tăng như trên phiên bản PC. Người chơi sẽ phải chọn ra các thành viên tổ lái mới mỗi khi mua một xe tăng và các thành viên này cũng có vai trò hệt như trong phiên bản PC với các kĩ năng khác nhau. Game sẽ hỗ trợ người chơi bằng cách đánh dấu những thành viên thích hợp nhất với mỗi vị trí điều khiển. Tuy nhiên, người của quốc gia nào chỉ có thể điều khiển xe tăng của quốc gia đó và nếu thay đổi vị trí hoặc loại xe, họ phải được huấn luyện lại.

Bản cập nhật 1.1 bổ sung thêm năm loại xe tăng mới đến từ Anh là Cromwell, Comet, Centurion I, Centurion 7/1 và FV 4202 cùng một bản đồ mới là Himmelsdorf. Himmelsdorf được đánh giá là một chiến trường cực kỳ nguy hiểm với những con đường hẹp và nhiều công trình giúp bạn có thể tránh khỏi tầm bắn của pháo binh.


GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: