Toàn cảnh Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 tại TP.HCM

Cộng đồng game thủ tại TP.HCM đã có một ngày Chủ nhật vô cùng sôi động và náo nhiệt vào cuối tuần vừa qua với chuỗi sự kiện Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 và Tam Niên Đại Hội do VNG tổ chức. Chuỗi sự kiện này được tổ chức tại Nhà hát Quân đội (140 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM).

Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 diễn ra từ 09h00 đến 16h00, Tam Niên Đại Hội mừng sinh nhật 3 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng sẽ nối tiếp từ 16h00 đến 19h00.

Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 có sự góp mặt của 9 tựa game Võ Lâm Chi Mộng, Ngự Long Tại Thiên, Võ Lâm Chi Mộng 2, Phong Vân, Ngọa Long, Nhai Cơ Tam Quốc, Ải Mỹ Nhân, Long Tướng và Tháp Phòng Anh Hùng Chiến. Đại diện VNG cho biết, đây ;là cơ hội để nhà phát hành này tri ân khách hàng bằng các hoạt động ý nghĩa và nhiều quà tặng hấp dẫn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để VNG lắng nghe những phản hồi của người chơi mà mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 được thiết kế khá thú vị với một chuỗi nhiệm vụ được thiết kế mô phỏng các hoạt động trong game. Cụ thể, game thủ tham gia Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ tại các gian hàng để tích điểm và đổi qua. Tổng giá trị quà tặng được VNG mang đến Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 tại TP.HCM có tổng trị giá trên 15 tỉ đồng với hàng chục ngàn giftcode và các tặng phẩm thú vị như áo thun, gối ôm, ly nước, lót chuột …


Khu vực báo danh lúc nào cũng chật cứng người đăng ký


Các gian hàng cũng đông không kémChơi game và nhận quà. Còn gì vui hơn thế!


Hot girl Như Hexi trên sân khấu Ngày Hội Game Thủ Việt 2014


Hai MC dễ thương của Ngày Hội Game Thủ Việt 2014

Quà tặng dành cho những game thủ may mắn


Bốc thăm chọn người may mắn


Hai game thủ may mắn nhận bộ bàn phím Logitech và máy tính bảng iPad

Tam Niên Đại Hội mừng sinh nhật 3 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt như MC Trấn Thần, ca sĩ Khởi My, hotgirl Thiên Như Huỳnh … Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, game thủ Võ Lâm Chi Mộng còn được hòa mình trong không khí game hoành tráng với các hoạt động thi đấu game và chiêm ngưỡng các nội dung mới của phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ.

Dự kiến, phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ được trình làng trong tháng 11/2014 với hàng loạt tính năng mới. Điểm đặc sắc nhất là người chơi có thể chuyển phái khi hai môn phái mới Minh Giáo và Bạch Đà Sơn xuất hiện. Tiếp đến, người chơi Võ Lâm Chi Mộng có thể tham gia hoạt động liên đấu 1v1 mang tên Ngọa Hổ Tàng Long. Bên cạnh đó, phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ còn mang đến hệ thống trang bị khắc long và boss bang hội Thành Bảo Huyết Sắc.


Bên trong khu vực tổ chức Tam Niên Đại Hội
Trấn Thành và Ngọc Trinh đảm nhận nhiệm vụ dẫn chương trình của Tam Niên Đại Hội

Giao lưu cùng các game thủ Võ Lâm Chi Mộng


Các game thủ tham gia thi đấu giao hữu


Tặng quà cho các game thủ tham gia thi đấu giao hữu
Màn múa khá ấn tượng tại Tam Niên Đại Hội

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: