LMHT: Cận cảnh trang phục DJ Sona trong PBE

Như GameLandVN đã chia sẻ vào ngày hôm qua, trang phục tối thượng DJ Sona đã được Riot Games đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE từ ngày hôm qua nhưng mới mở hạn chế cho một số tài khoản thử nghiệm. Hôm nay, Riot Games đã mở cửa thử nghiệm rộng rãi hơn nhưng chỉ có thể mở khóa bằng RP mà không được mở khóa bằng IP như tiêu chuẩn thử nghiệm trang phục thông thường trong PBE.

DJ Sona được xem là bộ trang phục “3 trong 1” bởi Đại Cầm Nữ có thể chuyển đổi qua lại giữa ba hình dạng khác nhau. Tương ứng mỗi hình dạng này là một phong cách nhạc khác nhau. Người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa các hình dạng của DJ Sona thông qua lệnh /toggle hoặc tổ hợp phím Ctrl + 5. Bạn có thể tùy chỉnh tổ hợp phím này trong giao diện tùy chọn phím tắt như bên dưới. Thời gian thực hiện chuyển đổi qua lại giữa các hình dạng của DJ Sona là 0,5 giây.

Hình dạng mặc định của DJ Sona khi mới bắt đầu trận đấu là Kinetic. Thứ tự chuyển đổi lần lượt sẽ là Kinetic – Concussive – Ethereal.

Điểm đặc biệt của DJ Sona là Đại Cầm Nữ có thể chia sẻ nhạc với các đồng đội. Đồng đội của Sona có thể tắt hoặc mở chia sẻ nhạc từ DJ Sona bằng việc bật hoặc tắt biểu tượng nhạc cạnh biểu tượng của Sona khi theo dõi bảng điểm (sử dụng phím Tab).

Theo chia sẻ của Nurse Flan – một nhân viên trong đội thiết kế trang phục của Riot Games – thì DJ Sona sẽ khởi đầu trận đấu với một bản nhạc mặc định cho mỗi hình dạng. Khi sử dụng các kĩ năng lần đầu ở mỗi hình dạng thì bạn sẽ được chuyển sang bản nhạc mới.


Ngoài trang phục DJ Sona thì Riot Games còn trình làng thêm ba biểu tượng anh hùng và ba ảnh nền hồ sơ tương ứng với ba hình dạng của DJ Sona.

Nếu không có gì thay đổi thì DJ Sona sẽ được trình làng trong phiên bản 5.3 vào cuối tháng Hai này.

DJ Sona ở hình dạng Kinetic:

DJ Sona ở hình dạng Concussive:

DJ Sona ở hình dạng Ethereal:

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments