PBE 12/2: Ảnh nền mới cho Katarina

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE một bản cập nhật nhỏ trong ngày 12/02/2015 (theo giờ Thái Bình Dương). Tâm điểm của bản cập nhật lần này là ảnh nền mới cho Katarina và ảnh nền cho DJ Sona. Ngoài ra, bản cập nhật này còn có thêm tùy chọn màu sắc cho đội và chỉnh sửa trang bị Dây Chuyền Răng Nanh của Rengar.

Ảnh nền mới cho Katarina

Ác Kiếm Katarina được làm lại toàn bộ ảnh nền và các biểu tượng đại diện. Nếu không có gì thay đổi thì ảnh nền và biểu tượng đại diện mới của Katarina sẽ được cập nhật trong phiên bản 5.4.

Ảnh nền cho DJ Sona

Ảnh nền và các biểu tượng của DJ Sona là hình ảnh của DJ Sona ở dạng Kinetic (hình dạng mặc định của DJ Sona).

Tùy chọn mới

Riot Games bổ sung thêm tùy chọn về màu sắc mới trong phần tùy chọn về trận đấu. Nếu sử dụng tùy chọn này, lính và các kiến trúc của đồng minh sẽ chuyển thành màu xanh còn lính và kiến trúc của đối thủ sẽ chuyển thành màu đỏ. Tùy chọn này có lẽ sẽ được sử dụng nhiều ở phía đội đỏ. Hiện tại thì tùy chọn này vẫn còn lỗi khi chuyển màu của lính. Các lỗi này sẽ được Riot Games cập nhật chỉnh sửa trong bản cập nhật sắp tới của PBE.

Cân bằng tướng

Dây Chuyển Răng Nanh giờ không được tính là phụ kiện. Rengar có thể sử dụng các phụ kiện dùng chung như tất cả các tướng khác. Biểu tượng Dây Chuyền Răng Nhanh và các thông tin về điểm cộng dồn của Dây Chuyền Răng Nanh giờ sẽ được hiển thị ngay phía trên thanh kĩ năng.

Các thay đổi khác

Theo các thông tin mà Riot Games công bố, ngoài cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl+5 và lệnh /toggle để chuyển đổi qua lại giữa các hình dạng của DJ Sona thì người chơi còn có thể sử dụng lệnh /g với tác dụng tương tự.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments