LMHT: Cận cảnh 5 trang phục Samsung White trong PBE

Vào chiều nay (theo giờ Việt Nam), năm trang phục dùng để vinh danh đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Samsung White đã được Riot Games đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến, năm trang phục mới này sẽ được trình làng trong phiên bản 5.9 sau khoảng 2 tuần nữa. Đặc biệt, những người chơi mua vé theo dõi giải đấu Mid-Season Invitational 2015 tại Florida, Mỹ sẽ có cơ hội nhận được trang phục Samsung White cùng với các trang phục dành cho các đội tuyển vô địch thế giới như Fnatic, Taipei Assassins và SK Telecom T1.

SSW Singed

Ngoài diện mạo mới thì toàn bộ hiệu ứng kĩ năng của SSW Singed được lấy từ trang phục mặc định của Singed. Bộ trang phục này dự kiến sẽ được bán với giá 750 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí.

SSW Rengar

Tương tự SSW Singed, SSW Rengar cũng sử dụng hiệu ứng kĩ năng từ trang phục mặc định. Tất nhiên là trang phục này cũng sẽ được bán với giá 750 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí.

SSW Talon

SSW Talon cũng được bán với giá 750 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí. Tuy nhiên, SSW Talon có hiệu ứng kĩ năng mới cho kĩ năng Ám Khí (W) và Sát Thủ Vô Hình (R).

SSW Twitch

SSW Twitch là trang phục dùng để vinh danh imp, xạ thủ của Samsung White. Theo đề nghị của anh chàng này là trang phục này phải thật dễ thương nên Riot Games đã sử dụng đưa imp vào trong Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, SSW Twitch có động tác biến về rất dễ thương. Dự kiến, SSW Twitch sẽ được bán với giá 975 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí.

SSW Thresh

Trang phục dùng để vinh danh Mata, người chơi đạt danh hiệu MVP tại giải vô địch thế giới 2014 là SSW Thresh. Hiệu ứng các kĩ năng của SSW Thresh được chuyển sang màu xanh và trang phục này còn có động tác biến về khá đặc biệt. Tương tự SSW Twicth, SSW Thresh cũng sẽ được bán với giá 975 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments