Johanna có mặt trong Heroes of the Storm

Theo các thông tin mới cập, vị tướng mới nhất của Heroes of the Storm mang tên Johanna đã được Blizzard Entertainment cập nhật vào ngày 02/06/2015 vừa qua. Ngoài sự có mặt của tướng mới Johanna, phiên bản 35702 còn có sự xuất hiện của chuỗi sự kiện chào mừng Heroes of the Storm ra mắt phiên bản chính thức.

Johanna hiện đang được bán với giá 15.000 vàng trong cửa hàng Heroes of the Storm. Nếu bạn không có đủ vàng, bạn có thể mua bằng tiền mặt với giá 9,99 đô la Mỹ (khoảng 220.000 đồng). Hiện tại, những người chơi chưa sở hữu Johanna có thể chơi thử thông qua tính năng thử nghiệm tướng (try hero) với máy.

Kĩ năng của Johanna

Iron Skin (D)

Trở nên bất tử và nhận được khiên giúp hấp thụ sát thương trong 4 giây.

Punish (Q)

Gây sát thương, làm chậm kẻ địch 60% trong 2 giây.

Condemn (W)

Sau 1 giây niệm phép, Johanna kéo kẻ địch xung quanh về phía mình, làm choáng và gây sát thương.

Shield Glare (E)

Gây sát thương lên kẻ địch, khiến chúng bị đánh trượt hai đòn đánh thường kế tiếp trong vòng 4 giây.

Falling Sword (R)

Johanna nhảy đến một khu vực chỉ định. Khi đang ở trên không, Johanna có thể lựa chọn địa điểm sẽ hạ cánh. Johanna rơi xuống đất sau 2 giây, gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Blessed Shield (R)

Johanna ném khiên và gây sát thương và làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 2 giây. Sau đó, chiếc khiên tiếp tục gây sát thương lên hai kẻ địch ở gần bằng một nửa sát thương kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm choáng chúng trong 1 giây.

Thiên phú (talent) của Johanna

Trang phục của Johanna

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments