Cửu Tinh Vô Song thử nghiệm từ sáng mai

Theo các thông tin mới cập nhật, trang giới thiệu của webgame Cửu Tinh Vô Song vừa được VNG công bố tại địa chỉ ct.360game.vn vào 14h00 chiều nay (08/06/2015). Đồng thời với việc công bố trang giới thiệu Cửu Tinh Vô Song, VNG cũng ấn định ngày thử nghiệm webgame này vào 09h00 ngày mai (09/06/2015).

Cửu Tinh Vô Song là webgame được phát triển theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp Cửu Tinh Thiên Thần Quyết của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Trò chơi này hiện được phát triển và vận hành tại Trung Quốc bởi công ty Awakening Network.

Bên cạnh những tính năng thường thấy của dòng webgame nhập vai, Cửu Tinh Vô Song còn có một hệ thống đặc biệt mang tên Tinh Diễn Phi Đao. Đây là hệ thống đặc biệt, hỗ trợ cho người chơi nhặt được vật phẩm quí hiếm. Với Cửu Tinh Vô Song, người chơi chỉ cần trải nghiệm và khám phá các tính năng trong trò chơi là có thể sở hữu được các trang bị tốt mà không cần mua trong cửa hàng. Ngoài ra, Cửu Tinh Vô Song còn có tính năng giao dịch để người chơi có trao đổi vật phẩm trực tiếp trong trò chơi.

cuu tinh vo song

cuu tinh vo song

cuu tinh vo song

cuu tinh vo song

cuu tinh vo song

150608_gamelandvn_cuutinh06

150608_gamelandvn_cuutinh07

150608_gamelandvn_cuutinh09

Các bạn quan tâm tới Cửu Tinh Vô Song có thể tham khảo thêm tại website ct.360game.vn.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: