Bách Chiến Vô Song 2 ra mắt vào ngày 03/08

Theo các thông tin mới cập nhật, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một webgame mới mang tên Bách Chiến Vô Song 2. Mặc dù lấy tên là Bách Chiến Vô Song 2 nhưng webgame này không có bất cứ nội dung nào liên quan đến webgame Bách Chiến Vô Song mà là webgame hoàn toàn mới. Cụ thể, Bách Chiến Vô Song 2 có tên gốc là Vô Thượng Thần Binh.

Khi bắt đầu, người chơi Bách Chiến Vô Song 2 sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Cung Thủ là lớp nhân vật tấn công tầm xa với khả năng đặc biệt là tăng sinh lực cho đồng đội và triệu hồi thần thú. Chiến Sĩ là lớp nhân vật cận chiến với khả năng phòng thủ cực cao do có thể chuyển đổi sát thương nhận vào thành sinh lực. Cuối cùng, Pháp Sư là lớp nhân vật có khả năng tấn công trên diện rộng và khống chế đối phương. Kĩ năng đặc biệt của Pháp Sư là tăng sinh lực khi đang công kích kẻ thù.

Theo các thông tin được công bố trên fanpage Bách Chiến Vô Song 2 thì phiên bản thử nghiệm Alpha Test của webgame này sẽ được trình làng vào ngày 03/08/2015 tới đây.

bach chien vo song 2

Bách Chiến Vô Song 2 sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 03/08/2015

bach chien vo song 2

Ba lớp nhân vật trong Bách Chiến Vô Song 2

Cận cảnh Bách Chiến Vô Song 2 phiên bản Đài Loan

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: