Việt Nam nằm ở bảng D Overwatch World Cup 2017

Việt Nam nằm ở bảng D Overwatch World Cup 2017

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, giải đấu Overwatch World Cup 2017 đã kết thúc giai đoạn 2 (bình chọn) và chuẩn bị bước sang giai đoạn 3 (thi đấu vòng bảng). Theo kết quả chia bảng của Overwatch World Cup 2017, Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Phần Lan, Nhật Bản và Tây Ban Nha. Các tuyển thủ đại diện cho Việt Nam sẽ bay sang Sydney, Úc để thi đấu vòng bảng.

Vòng bảng

Tham dự vòng bảng của Overwatch World Cup 2017 có 32 đội tuyển quốc gia đại diện cho 32 khu vực và được chia thành 8 bảng. Bảng A và B sẽ thi đấu tại Thượng Hải (Trung Quốc), bảng C và D thi đấu tại Sydney (Úc), bảng E và F thi đấu tại Katowice (Ba Lan), bảng G và H thi đấu tại Burbank (Mỹ).

Kết quả chia bảng Overwatch World Cup 2017

Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng 1/16. Kết thúc vòng bảng, 4 đội đứng đầu mỗi bảng của hai bảng tại cùng 1 địa điểm sẽ thi đấu với nhau chọn ra 2 đội vào vòng tứ kết. Các cặp đấu của giai đoạn này sẽ được bắt cặp theo nguyên tắc đội nhất bảng này gặp đội nhì bảng kia.

Mỗi tuyển thủ tham dự vòng bảng của Overwatch World Cup 2017 sẽ nhận được 1.500 đô la Mỹ (khoảng 34 triệu đồng) tiền thưởng.

Vòng chung kết

Vòng chung kết của Overwatch World Cup 2017 sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp (single elimination) và BO5. Địa điểm thi đấu vòng chung kết là BlizzCon 2017 tại Anaheim Convention Center, Mỹ.

Địa điểm thi đấu Overwatch World Cup 2017

Ngoài phần thưởng đã nhận được từ vòng bảng, mỗi tuyển thủ tham dự vòng chung kết Overwatch World Cup 2017 sẽ nhận được 1.500 đô la Mỹ tiền thưởng.

Đội tuyển Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự Overwatch World Cup 2017 sẽ được tuyển chọn qua vòng loại trong hai ngày 27/5 và 28/5/2017. Bốn đội tuyển tham dự vòng chung kết Overwatch SEA Tournament là CyzoneVN, GameHome, The Beginner và Keep Going Bois được mời tham dự vòng tứ kết. Các đội tuyển còn lại sẽ phải tham dự vòng loại để giành các vé còn lại.

Vòng loại tuyển chọn đội tuyển dại diện Việt Nam tham dự Overwatch World Cup 2017 sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và BO3.

Các thông tin liên quan đến vòng loại tuyển chọn đội tuyển Việt Nam tham dự Overwatch World Cup 2017 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Overwatch tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: