4Story tiết lộ bản cập nhật bí mật về vương quốc Broa

Vào ngày 25/11 vừa qua, Zemi Interactive, nhà phát triển MMORPG 4Story đã công bố các thông tin về phiên bản mới của trò chơi này. Phiên bản mới “Broa the 3rd nation” (tạm dịch là Broa vương quốc thứ 3) sẽ bắt đầu cập nhật các nội dung đầu tiên dành cho các game thủ của 4Story trên toàn cầu bắt đầu từ 25/11/2010.

Trong suốt 2 năm vận hành vừa qua, 4Story mới chỉ giới thiệu tới cộng đồng game thủ hai vương quốc là DeFugel và Craxion. Với sự cập nhật thêm vương quốc mới (Broa), 700.000 game thủ của 4Story đang háo hức chờ đón sự chuyển mình của trò chơi này.

Với sự gia nhập của vương quốc Broa và thế giới 4Story, người chơi sẽ được thưởng thức nhiều tính năng mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi.

Ông Hyunho Shin, trưởng nhóm phát triển 4Story chia sẻ, nhóm phát triển đã chuẩn bị cho phiên bản mới suốt 11 tháng vừa qua. Các tính năng mới của trò chơi (vũ khí mới, áo giáp mới, công thành chiến, dungeon, …) đã sẵn sàng cho phiên bản mới lần này. Đại diện Zemi cũng bày tỏ tin tưởng phiên bản mới này sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho cộng đồng game thủ. Ông Hyunho Shin còn cho biết thêm, bản cập nhật này mới chỉ là sự khởi đầu, vẫn còn có nhiều cập nhật mới sẽ được ra mắt trong năm 2011 tới đây.

Ảnh: Zemi Interactive

GAMELANDVN.COM (Theo Zemi)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: