Áo Giáp Vàng xuất hiện trong phim mới của JVevermind

Tối ngày 07/08/2013 vừa qua, vblogger đình đám Jvevermind đã đăng tải lên tập 1 của bộ phim mà anh cùng những người bạn của mình thực hiện mang tên “Học sinh cuối cấp” và nhận được nhiều ủng hộ của cộng đồng mạng.

Bên cạnh sự xuất hiện của JVevermind thì bộ phim “Học sinh cuối cấp” còn có sự tham gia của nhiều vblogger nổi tiếng khác như Huyme và Toàn Shinoda. Một trong những điểm tạo nên sức hút cho tập đầu tiên của “Học sinh cuối cấp” đó là các nhân vật chính cực kỳ say mê game online. Thậm chí, nhân vật do JVevermind thể hiện còn mê mệt đến mức sẵn sàng trốn học ở nhà chơi game.

Áo Giáp Vàng xuất hiện trong phim mới của JVevermind 1

Theo những chi tiết được đề cập đến trong tập phim, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được tựa game khiến JVevermind mê mẩn chính là webgame Áo Giáp Vàng. Hiện tại, Áo Giáp Vàng cũng đang là tựa game thu hút được nhiều game thủ tham gia.

Áo Giáp Vàng xuất hiện trong phim mới của JVevermind 2

Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì nhà phát hành 1258 chính là đơn vị tài trợ chính cho loạt phim “Học sinh cuối cấp” của JVevermind và những người bạn. JVevermind chia sẻ: “Với cốt truyện gần gũi và nội dung phù hợp với lứa tuổi, Áo Giáp Vàng rất phù hợp với những tiêu chí mang tính học đường như Học sinh cuối cấp. Hy vọng bộ phim là một món quà ý nghĩa, gửi tới tất cả các bạn, những người đã, đang và sẽ trở thành học sinh cuối cấp”.

Các bạn game thủ quan tâm tới webgame Áo Giáp Vàng có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh, video: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: