Asiasoft hợp tác sử dụng thẻ Vcoin cùng VTC

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ, công ty Asiasoft đã không ngừng tìm kiếm, liên kết với nhiều đối tác. Từ ngày 01/12/2010 Asiasoft sẽ hợp tác với VTC cung cấp thêm dịch vụ mới nạp @Point bằng thẻ Vcoin ngay trên hệ thống nạp tiền của Asiasoft.

Hợp tác lần này giữa Asiasoft và VTC nhằm đa dạng về dịch vụ cung cấp @Cash đến các game thủ của Asiasoft một cách dễ dàng hơn. Theo đó, game thủ chỉ cần có trong tay thẻ Vcoin do VTC phát hành là có thể nạp vào hệ thống @Point của Asiasoft và sử dụng các dịch vụ một cách nhanh chóng.

Asiasoft hợp tác sử dụng thẻ Vcoin cùng VTC 1

Với các thẻ Vcoin có mệnh giá từ 20.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ sẽ có tỷ lệ quy đổi sang @Point tương ứng. Thông qua thẻ Vcoin của VTC game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi sang @Point của Asiasoft thông qua hệ thống Asiasoft (dành cho các game RPG) và hệ thống PlayPark (dành cho các game casual).

Trước đó, vào ngày 06/09/2010 Asiasoft đã hợp tác cùng FPT cùng sử dụng hệ thống Gate Pay để chuyển Bạc FPT sang @Points hoặc @Cash của hệ thống game Asiasoft với các mệnh giá thẻ từ 20.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ.

Ông Hoàng Thanh Hiếu đại diện công ty Asiasoft cho biết: “Sự hợp tác này sẽ mang lại cho các khách hàng nhiều tiện lợi hơn. Thay vì chỉ có thể sử dụng thẻ @Cash cho các dịch vụ của Asiasoft thì nay game thủ có thể dùng cả @Cash của Asiasoft, Thẻ Gate của FPT và thẻ Vcoin của VTC để đồng chi trả cho tất cả các dịch vụ game của Asiasoft và VTC (hoặc FPT). Việc đa dạng hóa các dịch vụ thanh toán của Asiasoft thông qua hợp tác với các đối tác nằm trong định hướng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp nhiều tiện ích hơn cho game thủ sử dụng dịch vụ”.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

Asiasoft hợp tác sử dụng thẻ Vcoin cùng VTC 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: