Asiasoft và Aeria Games tranh nhau mua Giga Slave

Theo các thông tin mới nhận từ Hàn Quốc cho hay, tựa game Giga Slave của công ty GNisoft (Hàn Quốc) phát triển đã được Asiasoft và Aeria Games mua bản quyền phát hành. Theo các thỏa thuận mới được công bố thì Asiasoft sẽ phát hành Giga Slave tại Thái Lan còn Aeria Games sẽ phát hành tại châu Âu và Mỹ và Nam Mỹ.

Giga Slave là tựa game casual có phong cách giống như tựa game Metal Slug (còn gọi là Rambo lùn). Trò chơi được phát triển bởi công ty GNisoft và do công ty Sesisoft phát hành tại Hàn Quốc. Trò chơi hiện đang tiến hành open beta và dự kiến sẽ phát hành phiên bản chính thức vào đầu năm 2011. Ngoài thị trường Hàn Quốc thì GNisoft cũng đang rất chú trọng việc tiếp thị để đưa Giga Slave tấn công ra thị trường thế giới.

Asiasoft và Aeria Games tranh nhau mua Giga Slave 1

Giga Slave vẫn mang phong cách đậm chất Metal Slug với màn hành ngang quen thuộc tuy nhiên đồ họa của trò chơi đã được nâng cấp cho mượt mà hơn. Trò chơi có 2 chế độ là Mission (nhiệm vụ) và War (PvP). Ở chế độ Mission, người chơi có thể lập nhóm với số lượng thành viên tối đa là 4 người. Chế độ War cho phép 16 thành viên cùng tham gia chiến đấu một lúc (8 vs 8).

Asiasoft và Aeria Games tranh nhau mua Giga Slave 2

Cũng giống như Metal Slug trước đây, người chơi Giga Slave có thể cưỡi xe tăng, robot, … để chiến đấu. Tất nhiên, kho vũ khí của trò chơi cũng được cập nhật nhiều vũ khí hiện đại hơn. Hệ thống nhiệm vụ được thiết kế trong thời gian ngắn (từ 2 – 5 phút) để người chơi không bị chán nản.

Ảnh: Sesisoft

GAMELANDVN.COM (Theo KGW)

Asiasoft và Aeria Games tranh nhau mua Giga Slave 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: