Audition 3, Cabal II và Special Force 2 đến Philippines

Theo các thông tin mới cập nhật, Asiasoft vừa ra mắt cổng game Playpark với phiên bản dành riêng cho cộng đồng người chơi ở Philippines. Trong lễ ra mắt cổng game Playpark tại Philippines, Asiasoft đã hé lộ về các trò chơi trực tuyến mới mà công ty này sắp trình làng tại Philippines bao gồm World in Audition, Cabal 2 và Special Force 2.

World in Audition (hay còn gọi là Audition 3) là phiên bản mới nhất của dòng game Audition do công ty T3 Entertainment (Hàn Quốc) phát triển. Được biết, Asiasoft hiện đang giữ bản quyền phát hành World in Audition tại Thái Lan, Philippines, Singapore và Malaysia. Hiện tại, World in Audition đã đi vào hoạt động ở Thái Lan, Singapore và Malaysia. Ngoài các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á mà Asiasoft có bản quyền thì World in Audition đã được bán bản quyền tại Trung Quốc, Đài Loan và Indonesia. Bản quyền phát hành World in Audition tại Việt Nam hiện chưa được công bố nhưng nếu có thì nó cũng khó thoát khỏi bàn tay của VTC Game.

Cabal 2 là phiên bản kế tiếp của trò chơi trực tuyến Cabal do công ty ESTsoft (Hàn Quốc) phát triển. Điểm khác biệt lớn nhất của Cabal 2 so với Cabal là việc trò chơi này được phát triển bằng CryEngine3 với chất lượng đồ họa vượt trội hơn hẳn. Có tổng cộng 6 lớp nhân vật trong Cabal 2 là Warrior, Force Blader, Force Archer, Force Shielder, Wizzard và Priest. Cabal II đã tiến hành thương mại hóa tại Hàn Quốc từ khá lâu rồi nhưng chưa có phiên bản quốc tế nào đi vào vận hành chính thức. Phiên bản tiếng Anh do công ty con của ESTsoft tại Bắc Mỹ hiện mới trải qua một đợt thử nghiệm hạn chế và chưa có lịch thử nghiệm cho đợt kế tiếp.

Special Force 2 là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) do công ty Dragonfly (Hàn Quốc) phát triển. Phiên bản Hàn Quốc của Special Force 2 hiện do công ty Netmarble Games phát hành. Ngoài phiên bản Hàn Quốc, Special Force II đã được phát hành tại Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Châu Âu. Gameforge là công ty nắm giữ bản quyền phát hành Special Force 2 tại nhiều quốc gia nhất, bao gồm 75 quốc gia tại Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông. Được biết, điểm nhấn của Special Force 2 so với người tiền nhiệm là có chất lượng đồ họa tốt hơn nhờ được phát triển bằng Unreal Engine 3. Ngoài ra, Special Force 2 còn cung cấp cho người chơi nhiều tính năng giúp tùy biến vũ khí.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: