Audition mở cuộc thi hát “Khuấy động đam mê”

Sau 4 năm phát hành tại Việt Nam, Audition hiện vẫn đang khẳng định được đẳng cấp của game âm nhạc thể loại vũ đạo được nhiều người yêu thích nhất. Những thuật ngữ vui như “nhảy Au, chơi Au” từ lâu đã thành thuật ngữ quen thuộc của các game thủ 8X, 9X.

Qua 4 năm phát triển, Auditon đã tổ chức khá nhiều cuộc thi lớn mang tính xã hội, để lại tiếng vang lớn như: My Style (thiết kế thời trang), Miss Audition 2006, 2007 sau mở rộng thành Miss Teen Việt Nam (2008, 2009, 2010).

Tiếp nối những thành công đó, ngày 22/11/2010 vừa qua, NPH VTC Game đã khởi động cuộc thi hát online mang tên “Khuấy động đam mê” dành cho các game thủ có khả năng ca hát. Người chơi sẽ hát lại các ca khúc hoặc tự sáng tác ca khúc mới.

Sẽ có tới 10 danh hiệu để các game thủ tham gia tranh tài, bao gồm: Audition star, giải khán giả yêu thích nhất, giải ấn tượng, giải triển vọng, giải sáng tạo và giải bình chọn. Phần thưởng cho danh hiệu Audition star là một chiếc iPhone 4 16GB. Giải thưởng dành cho các danh hiệu còn lại lần lượt là iPod Classic 160GB, iPod Shuffle 4GB và quà tặng ingame trị giá 5.000 Vcoin/giải.

Không những thế, VTC Game còn mời nhạc sĩ Minh Vương (trưởng nhóm M4U) làm Ban giám khảo để cuộc thi được nâng cao tầm chuyên nghiệp và có đánh giá công bằng nhất cho các thí sinh tham gia. Thông tin chi tiết về cuộc thi “Khuấy động đam mê”, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu và tham gia tại đây.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: