Aurora Games và Sunny Park hợp tác phát hành ROM

Theo thỏa thuận mới đạt được vào ngày 06/12 vừa qua, Aurora Games và Sunny Park sẽ cùng hợp tác để vận hành MMORPG Runes of Magic (ROM) tại thị trường Hàn Quốc. Theo thỏa thuận này, Sunny Park sẽ chịu trách nhiệm nội địa hóa, quảng bá và vận hành ROM tại Hàn Quốc cho tới tháng 10/2014.

Aurora Games và Sunny Park hợp tác phát hành ROM 1

Ông Hong Ki Sun, giám đốc điều hành Aurora Games chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi phát hành Runes of Magic tại thị trường Hàn Quốc. Đây cũng sẽ là trò chơi chủ lực của Aurora Games. Chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá thị trường để cung cấp những dịch vụ ổn định và phù hợp đối với các game thủ Hàn Quốc”.

Cùng quan điểm như trên, ông Park Moon Hae, giám đốc điều hành Sunny Park cho biết: “Thỏa thuận hợp tác với Aurora Games là giải pháp tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho Aurora Games để trò chơi phát triển thành công tại Hàn Quốc”.

Aurora Games và Sunny Park hợp tác phát hành ROM 2

Runes of Magic là tựa game nhập vai miễn phí do công ty Runewaker Entertainment (Đài Loan) phát triển. Phiên bản quốc tế của Runes of Magic hiện do công ty Frogster Interactive của Đức phát hành. Runes of Magic hiện cũng đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi Chúa Tể Phục Sinh do công ty NCS Media phát hành.

Aurora Games và Sunny Park hợp tác phát hành ROM 3

Điểm đặc biệt nhất của Runes of Magic chính là hệ thống nhân vật kép (dual class system). Hệ thống này cho phép người chơi có thể học được kỹ năng của hai lớp nhân vật cùng lúc. Trò chơi có 8 lớp nhân vật là Warrior, Scout, Rogue, Mage, Priest, Knight, Druid và Warden. Với 8 lớp nhân vật này, người chơi có thể kết hợp thành hơn 20 loại nhân vật khác nhau. Hiện tại, Runes of Magic đã phát hành 3 bản mở rộng là The Rise of the Demon Lord, The Elven Prophecy và The Elder Kingdoms.

Ảnh: Thisisgame

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Aurora Games và Sunny Park hợp tác phát hành ROM 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: