Avatar Star trình làng phiên bản mới Thiên Hà Đại Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Thiên Hà Đại Chiến của trò chơi trực tuyến Avatar Star đã được nhà phát hành FPT Online trình làng vào 08h00 ngày 08/04/2014. Phiên bản mới Thiên Hà Đại Chiến mang đến cho người chơi Avatar Star nhiều trải nghiệm mới trong một không gian đậm chất khoa học viễn tưởng.

Với phiên bản Thiên Hà Đại Chiến, Avatar Star sẽ có thêm bản đồ thi đấu mới mang tên Đấu Trường Alien, bộ vũ khí Alien, thú cưng Alien Tí Hon cùng một bộ sưu tập các thẻ nhân vật độc đáo và ngộ nghĩnh.

Đấu Trường Alien

Đấu Trường Alien đưa người chơi đến với những trận chiến tại một thị trấn ngoài không gian với tất cả các chế độ chơi hiện có trong Avatar Star. Vẫn mang phong cách dễ thương với những màu sắc tươi tắn của Avatar Star nhưng Đấu Trường Alien không sử dụng các kiến trúc quen thuộc trong các bản đồ thi đấu trước đây. Thay vào đó là những công trình có hình thù kỳ lạ của một nền văn minh ngoài trái đất.

Đây sẽ là một không gian thú vị để người chơi Avatar Star có thể đổi gió. Đấu Trường Alien cũng sẽ là bản đồ chính thức dùng cho thi đấu trong khuôn khổ giải đấu Thiên Hà, một sân chơi thú vị dành cho người chơi Avatar Star sẽ được khởi tranh từ ngày 14/04/2014.

Alien Tí Hon

Tiếp nối sự xuất hiện của các loài linh thú trong phiên bản Thú Cưng Đại Chiến, Alien Tí Hon là thứ cưng thứ năm có mặt trong Avatar Star. Ngoài khả năng hỗ trợ tương tự như các loại thú cưng trước đây, Alien Tí Hon còn giúp các chiến binh Avatar Star trở nên phong cách và ấn tượng hơn với ngoại hình khá hầm hố và kỳ lạ.

Vũ khí Alien

Bộ vũ khí tím có thiết kế theo trường phái ngoài hành tinh lạ mắt là điểm nhấn nổi bật nhất trong phiên bản Thiên Hà Đại Chiến. Đây sẽ là những trang bị phổ thông lý tưởng nhất cho các nhân vật đạt từ cấp 15 trở lên với sức sát thương và các chỉ số khác được cải tiến so với các loại vũ khí tím đồng cấp trước đây.

Bộ sưu tập thẻ nhân vật mới

Nhằm chào đón các ngày lễ lớn của đất nước trong tháng Tư, nhà phát hành FPT Online đã tung ra bộ thẻ nhân vật thuần Việt đầu tiên trong Avatar Star. Các thẻ nhân vật này sẽ không bán trong cửa hàng mà là quà tặng dành cho người chơi tham gia vào các sự kiện diễn ra trong tháng Tư.

Bên cạnh đó, FPT Online cũng bổ sung thêm bộ thẻ nhân vật về các siêu anh hùng trong Avatar Star. Trong phiên bản mới Thiên Hà Đại Chiến, Avatar sẽ đón nhận thêm nhóm Ninja Rùa, Wolverine, Người Nhện, Jack, Elsa, …

Ngoài các nội dung mới, phiên bản Thiên Hà Đại Chiến còn có các chương trình phúc lợi mới dành cho người chơi. Nổi bật trong số này là chương trình Hội Săn Hack được áp dụng từ ngày 04/04/2014. Đây là hệ thống chống gian lận mới dựa trên sự chủ động của cộng đồng. Đây vừa là một công cụ giúp người chơi báo hack, tố hack hiệu quả hơn vừa là nơi tri ân sự tích cực của các “thợ săn hack” không chuyên với những món quà giá trị.

Chi tiết về Đấu Trường Alien trong các chế độ chơi khác nhau

Chi tiết về bộ thẻ nhân vật mới trong phiên bản Thiên Hà Đại ChiếnChi tiết về bộ vũ khí Alien dành cho các nhân vật trong Avatar StarCác bạn quan tâm tới các nội dung mới trong phiên bản Thiên Hà Đại Chiến có thể tham khảo thêm tại website as.gate.vn

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: