Bá Long tiết lộ bí quyết vô địch Bang Hội Tinh Anh 4

Không có trang bị tốt, không có vũ khí khủng nhưng Bá Long đã làm nên một thay đổi ngoạn mục trong lịch sử giải đấu Bang Hội Tinh Anh (BHTA). Bí mật để Bá Long đi đến danh hiệu vô địch BHTA 4 đã được anh Vũ Việt Cường – bang chủ Bá Long – bật mí: “Sức mạnh đồng đội là trang bị tốt nhất của chúng tôi trong mùa giải này”. Ngoài ra, anh còn có nhiều chia sẻ thú vị về chiến thắng trong giải lần 4 này.

Những điều kiện thuận lợi nhất để Bá Long giành chiến thắng theo anh là gì?

Chúng tôi đến với BHTA 4 với những kinh nghiệm thi đấu từ những mùa giải trước. Điều kiện mà Bá Long có được là hầu hết các anh em trong bang đều ở Hà Nội. Vì vậy, khi luyện tập và thi đấu, tất cả các thành viên trong bang đều có thể tập hợp về một địa điểm. Một điều kiện khác là phần lớn chúng tôi đều theo phái Thiếu Lâm Quyền nên rất dễ trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và cách phối hợp với nhau sao cho hiệu quả để phát huy hết thế mạnh của môn phái này.

Bá Long tiết lộ bí quyết vô địch Bang Hội Tinh Anh 4 1

Hình ảnh trong trận chung kết BHTA 4 giữa Bá Long với Hỏa Long.

Anh đánh giá như thế nào về những thay đổi trong quy tắc thi đấu của mùa giải lần thứ 4 như đưa quy định Quốc tịch vào luật thi đấu, cuộc chiến hoa hồng ở vòng server?

BHTA đã đi qua mùa giải thứ tư. Những sự thay đổi như vậy mang lại màu sắc mới cho giải đấu. Về phía bang mình vì có sự đoàn kết cao nên sự thay đổi này không ảnh hưởng gì. Với mình, những điều chỉnh mới còn là cách hay để mọi người đoàn kết hơn.

Anh có những kỷ niệm vui buồn gì khi thi đấu BHTA 4?

Vì bang của mình là anh em chơi thân với nhau từ nhiều năm nay nên kỷ niệm trong những lần offline là rất nhiều. Lần này, chúng tôi đã có một mùa giải vui và đáng nhớ. Mọi người thống nhất tập luyện cùng nhau tại một phòng net. Nhưng những lúc rảnh, anh em cùng đi uống cà phê, uống bia và tán gẫu với nhau rất nhiều. Chúng mình không chỉ chơi game cùng nhau mà còn giúp đỡ nhau ngoài đời nữa. Đó cũng là nét đặc trưng rất Hà Nội, rất Bá Long của chúng mình.

Bá Long tiết lộ bí quyết vô địch Bang Hội Tinh Anh 4 2

Hình ảnh trong một buổi offline của bang Bá Long.

Bá Long đã vượt qua cựu vô địch Hỏa Long với chiến thắng thuyết phục và tạo nên bước chuyển cho lịch sử giải đấu. Anh có thể chia sẻ về bí quyết vô địch của bang?

Nếu nói bí quyết thì to tát quá. Bá Long và Hỏa Long đã chơi với nhau từ lâu. Hỏa Long là bang mạnh và có trang bị tốt. Trong khi đó bang mình không có thế mạnh về mặt này. Việc chiến thắng Hỏa Long vì Bá Long biết rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình. Chúng mình đã lấy sức mạnh đồng đội để khắc phục điểm yếu về trang bị. Trong thi đấu, tất cả thành viên Bá Long đều thi đấu hết lòng và phối hợp ăn ý với nhau. Hơn nữa, Bá Long còn có niềm tin về bản thân và sức mạnh của tinh thần đoàn kết có thể làm nên những điều kỳ diệu.

Sau chiến thắng, liệu Bá Long có sự thay đổi nào khác? Và bang đã quyết định sẽ sử dụng phần thưởng chiến thắng như thế nào?

Bang của mình có một nguyên tắc, mọi người tự tạo trang bị và tất cả tạo thành quỹ chung của cả bang. Vì vậy, phần thưởng chiến thắng cũng góp thành quỹ chung của cả bang
Hoàn toàn không có sự thay đổi nào trong bang của mình sau khi giành chiến thắng. Thay đổi có chăng là sau giải đấu, mọi người không còn tập trung thường xuyên nên hơi buồn.

Rất cảm ơn anh về những chia sẻ chân thành. Chúc Bá Long ngày càng đoàn kết và trở thành bang hội mạnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Bá Long tiết lộ bí quyết vô địch Bang Hội Tinh Anh 4 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: