Bang hội du xuân cùng Con Đường Tơ Lụa

Du xuân được biết đến như một thú vui thường niên nhân dịp Tết Nguyên Đán của hầu hết mọi người dân Việt. Nhằm mang đến sự sum vầy cho ngày đầu năm mới, đồng thời tạo điều kiện để các bang hội thể hiện phong cách và sức mạnh riêng của mình, diễn đàn Con Đường Tơ Lụa đã tổ chức sự kiện Bang hội du xuân từ ngày 08/01 – 23/01/2011.

Mang trong mình nhiệm vụ nối liền hành trình từ Á sang Âu, Con Đường Tơ Lụa lịch sử đã mang đến rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm quý giá trên khắp các cung đường, từ Trường An, đến Hòa Điền, đến Costantinople, Samarkand, Đôn Hoàng Thạch Động, Lạc Khắc Sơn, hay Alexandria …

Giữa hai thế giới ảo và thật, Con Đường Tơ Lụa đã tồn tại rất gần gũi, giản dị, mang hành trình kết nối đến mọi nẻo đường. Những nhân vật ảo đã thực sự hòa vào cuộc sống cùng những con người thật, mang những tình bạn, những mối lương duyên từ Con Đường Tơ Lụa trong game đến với con đường đời thực sự.

Sự kiện Bang hội du xuân được tổ chức cũng chính với mục đích sâu chuỗi những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc thú vị của các thành viên tại các Bang Hội khi ngoạn cảnh cùng Con Đường Tơ Lụa.

Những bức ảnh đẹp, cùng khẩu hiệu ý nghĩa, sẽ mang đến những phần thưởng hấp dẫn nhân ngày đầu năm mới dành cho các bang hội trong năm mới 2011. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: