Battle of the Immortals tiến hành closed beta tại Thái Lan

Battle of the Immortals (hay còn gọi là Thần Quỷ Truyền Kỳ) là MMORPG do Perfect World (Trung Quốc) phát triển. Theo thông báo mới nhất từ công ty I Digital Connect (Thái Lan) thì phiên bản closed beta của Battle of the Immortals sẽ được ra mắt vào ngày 08/12/2010.

Battle of the Immortals tiến hành closed beta tại Thái Lan 1

Để có thể tham gia vào phiên bản closed beta của Battle of the Immortals, các game thủ Thái Lan phải có mã kích hoạt tài khoản. Mã kích hoạt tài khoản được phát trên các trang tin game lớn tại của xứ chùa vàng. Tham gia vào phiên bản closed beta này, các game thủ sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn nếu trong top 100, top 500 hoặc đạt được level 30 trở lên sau khi kết thúc closed beta.

Battle of the Immortals tiến hành closed beta tại Thái Lan 2

Battle of the Immortals là MMORPG 3D có cốt truyện kết hợp thần thoại Đông Tây với cấu hình tương đối nhẹ và phù hợp với các máy tính bình dân của đa số game thủ. Điểm đặc trưng của Battle of the Immortals chính là hệ thống trang phục đặc sắc, hệ thống biến hình độc đáo, hệ thống triệu hồi thú phong phú cùng một hệ thống auto quen thuộc tích hợp sẵn trong game. Battle of the Immortals hiện đang được công ty VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Tiên. Ngoài ra, trò chơi hiện đang có mặt tại rất nhiều thị trường lớn trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Bắc Mỹ, …

Ảnh: I Digital Connect

GAMELANDVN.COM (Theo IDC)

Battle of the Immortals tiến hành closed beta tại Thái Lan 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: