“Bí mật của Thủy Tiên” chỉ là Đắc Kỷ FPT

Ngày 17/12/2010, FPT Online tung ra trang teaser bí ẩn mang hình ảnh của ca sĩ Thủy Tiên với một nội dung cũng hết sức mơ hồ “Bí mật, chỉ Thủy Tiên biết”. Đồng thời, các banner với hình ảnh của Thủy Tiên xuất hiện đồng loạt trên các diễn đàn game do công ty này phát hành.

“Bí mật của Thủy Tiên” chỉ là Đắc Kỷ FPT 1

Trang teaser quảng bá với hình ảnh của Thủy Tiên.

Mặc dù trò chơi tung teaser quảng bá của FPT Online đã làm cộng đồng game thủ nhẵn mặt nhưng vẫn gây nên không ít tò mò cho các game thủ và giới truyền thông nước nhà. Đại đa số cao thủ trên giang hồ đều cho rằng đây là một bản update nào đó cho các game của FPT Online đang phát hành. Một số kẻ được cho là thạo tin lại chém gió là game thuần Việt của FPT Online.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua FPT Online đã chính thức công bố “bí mật” của Thủy Tiên. Đó chính là việc hợp tác với SGame phát hành webgame Đắc Kỷ dành cho cộng đồng Gate.

“Bí mật của Thủy Tiên” chỉ là Đắc Kỷ FPT 2

Trang chủ Đắc Kỷ FPT.

Động thái này cũng cho thấy “ông lớn” FPT Online đã không chịu ngồi yên nhìn miếng bánh webgame bị người khác chiếm mất. Thực tế cho thấy thị trường webgame tại Việt Nam đang phát triển khá tốt và doanh thu của nó cũng không kém các game cài đặt (client) là bao nhiêu. Webgame có đông người chơi nhất hiện nay là Gunny Online do VNG phát hành với số lượng người chơi cùng lúc (CCU) chỉ đứng sau Kiếm Thế.

Vào lúc 14h00 ngày mai (23/12/2010) Đắc Kỷ FPT sẽ chính thức khai mở quan ải đầu tiên mang tên Trụ Vương. Nhân dịp này, FPT Online sẽ dành tặng 3.333 giftcode may mắn dành cho các game thủ đầu tiên tham gia Đắc Kỷ FPT.

“Bí mật của Thủy Tiên” chỉ là Đắc Kỷ FPT 3

Diễn đàn Đắc Kỷ FPT.

Việc hợp tác với SGame phát hành Đắc Kỷ cho thấy một bước đi khá khôn ngoan của FPT Online. Trong tình trạng làng game trong nước có nhiều chỗ sáng tối chưa rõ ràng thì webgame là một lựa chọn hay. Thêm nữa, Đắc Kỷ đã có giấy phép phát hành của SGame nên FPT Online cũng không cần phải xin cấp phép lại nữa. Quả là nhất cử lưỡng tiện.

Miếng bánh webgame mặc dù ngon nhưng cũng không dễ xơi một chút nào. Hiện tại cũng không ai có thể nói trước là FPT Online sẽ thành công với Đắc Kỷ hay không. Mọi câu hỏi xin hãy để dành cho các bạn game thủ trả lời. Chỉ có họ mới là người quyết định một game online thành công hay thất bại mà thôi.

Ảnh: FPT Online

Hàn Thiên Hải

“Bí mật của Thủy Tiên” chỉ là Đắc Kỷ FPT 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: