Black Gold mở cửa thử nghiệm Alpha Test tại Mỹ

Theo các thông báo mới nhất từ Snail USA cho hay, trò chơi trực tuyến Black Gold sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test tại Mỹ vào cuối tháng Ba này. Máy chủ thử nghiệm sẽ được mở cửa vào lúc 14h00 ngày 20/03/2014 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương).

Black Gold mở cửa thử nghiệm Alpha Test tại Mỹ 1

Giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của Black Gold sẽ áp dụng thỏa thuận không công bố thông tin NDA. Do vậy, nếu các bạn được tham gia thử nghiệm cũng không được chia sẻ các nội dung liên quan đến Black Gold (hình ảnh, video, …) trừ khi được Snail USA cho phép. Các bạn quan tâm tới Black Gold có thể đăng ký trả lời câu hỏi để nhận mã kích hoạt thử nghiệm tại đây.

Trở lại một chút với Black Gold, trò chơi này được phát triển bởi Snail Game, công ty mẹ của Snail USA. Black Gold là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có bối cảnh về một thế giới giả tưởng nơi diễn ra cuộc chiến giữa hai thế lực Isenhorst và Erlandir. Game có 6 chủng tộc và hiện mới công bố 8 lớp nhân vật. Dự kiến, sẽ có khoảng 4 lớp nhân vật mới được trình làng khi game ra mắt phiên bản chính thức.

Dưới đây là một số trailer giới thiệu về Black Gold do Snail USA cung cấp:

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: