Blade and Soul mới phát triển nội dung đến level 40

Như Xứ sở Game Online đã có lần đưa tin, vào ngày 18/12 vừa qua NCsoft đã tổ chức một buổi test nội bộ Blade and Soul dành cho các game thủ tại trung tâm R&D của NCsoft. Các game thủ tham gia buổi thử nghiệm này đã được thử nghiệm tính năng thi đấu đối kháng (PvP) và đọ sức với một vài con boss mới. Buổi thử nghiệm này diễn ra từ lúc 10h00 cho đến 17h00 ngày 18/12/2010 và các game thủ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là chơi game.

Blade and Soul mới phát triển nội dung đến level 40 1

Các game thủ tham gia buổi thử nghiệm này sẽ bắt đầu hành trình của mình từ sau câu chuyện của phiên bản đã trình diễn tại Gstar 2010. Người chơi bắt đầu từ ngôi làng Bamboo và bắt đầu khám phá thế giới theo từng nhóm hoặc lãng tử độc hành.

Blade and Soul mới phát triển nội dung đến level 40 2

NCsoft cho biết, nhóm phát triển mới phát triển xong nội dung cho level 40 và tất cả người chơi tham gia vào buổi thử nghiệm Soul Party đang được chơi thử phiên bản mà nhóm phát triển đang sử dụng. Hầu hết các game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm này đều chơi một cách tùy hứng, có một số người thì đi săn boss, một số khác thì lại chơi theo cốt truyện của Blade and Soul.

Blade and Soul mới phát triển nội dung đến level 40 3

Các game thủ tham gia Soul Party đã được thử sức với con boss đầu tiên của thế giới Blade and Soul mang tên Golden Destroyer tại ngôi làng Nok-Myung. Sau khi hạ gục Golden Destroyer, các game thủ bắt đầu thử nghiệm tính năng thi đấu đối kháng (PvP). Đã có một trận đấu 1 vs 1 giữa hai thành viên trong nhóm phát triển Blade and Soul nhằm phô diễn một số tính năng ẩn của trò chơi.

NCsoft cũng đã tổ chức một số trò chơi nho nhỏ dành cho các game thủ tham gia Soul Party và hầu hết mọi người đều giành được một vài giải thưởng gì đó để mang về nhà.

Ảnh, video: Thisisgame

Hàn Thiên Hải (Theo TIG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: