Boom Online rục rịch cập nhật tính năng mới

Một sự thay đổi gần như hoàn toàn và đánh dấu chặng đường mới của Boom, tính năng mới Hero Mode, chuyển Boom từ thuần casual sang MMORPG dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 01/2011.

Boom Online rục rịch cập nhật tính năng mới 1

Như để làm mới và tạo bước ngoạn mục cho đứa con tinh thần của mình, Nexon đã phát triển Boom Online từ thể loại game casual mặt phẳng ngang sang thể loại game MMORPG. Tháng 12/2010, Boom Online tại xứ sở kim chi bất ngờ ra mắt tính năng mới – Hero Mode – và được các game thủ hào hứng đón nhận. Không chỉ ở Hàn Quốc, những game thủ Việt Nam đang tham gia vào phiên bản Hàn Quốc cũng đem về “sân nhà” những hình ảnh và trailer mới nhất của tính năng này.

Boom Online rục rịch cập nhật tính năng mới 2

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG tiết lộ thì tính năng Hero Mode sẽ được ra mắt các game thủ Việt Nam vào cuối tháng 1 năm nay. Hero Mode được đánh giá là một kiểu chơi mới mẻ đối với các game thủ yêu thích Boom Online. Nếu bạn đã từng lướt qua các game dạng MMOPRG khác sẽ hoàn toàn bắt nhịp kịp với tính năng mới này. Hero Mode hướng người chơi đi sâu vào các bài tính trang bị vật phẩm cũng nhưng các chiêu thức giúp nhân vật gia tăng sức mạnh, phòng thủ, …

Boom Online rục rịch cập nhật tính năng mới 3

Người chơi cũng sẽ hội ngộ với các vật phẩm trước đây như kim, nhân sâm, khiên, … Chức năng của các vật phẩm này không thay đổi, đóng vai trò hỗ trợ cho người chơi các trường hợp khẩn cấp. Kim giúp người chơi thoát khỏi tình trạng “ngộp nước” ngay lập tức mà ko bị trừ điểm HP khi trúng phải bóng nước hay nhân sâm giúp người chơi tăng tốc và đặt được nhiều bóng nước hơn, …

Boom Online rục rịch cập nhật tính năng mới 4

Với phiên bản mới này, điểm HP tượng trưng cho sinh mệnh của nhân vật, cũng như cấp độ giúp nhân vật mở các kỹ năng mới. Đồng thời điểm HP sẽ đóng một vai trò khá quan trọng trong suốt chuyến hành trình khám phá xứ sở bong nước của các game thủ Boom Online. Có thể nói, với tính năng Hero Mode các game thủ sẽ được trải nghiệm hai thể loại game khác nhau trong cùng một trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: