Boom Online tràn ngập sự kiện đón Giáng sinh

Bắt đầu từ ngày 17/12/2010, chuỗi sự kiện mừng Giáng Sinh của Boom sẽ mang đến cho người chơi những túi quà nặng trĩu và phút giây thư giãn vui tươi cùng bè bạn.

Đặc biệt trong mùa Noel năm nay, Ông Già Noel trong Boom sẽ là Mèo Ú Tuyết. Mang trên vai túi quà to trong bộ trang phục đỏ rực rỡ, Mèo Ú Tuyết sẽ tặng cho các Boomer nhiều phần quà giá trị như: Kim, Khiên, Thẻ hồi sinh, Thẻ ưu đãi, … Trong số các quà tặng của Mèo Ú Tuyết thì đáng chú ý nhất là Xe Trượt Tuyết, một vật phẩm mới toanh lần đầu xuất hiện trong Boom Online trong mùa Giáng sinh năm nay. Mèo Ú Tuyết sẽ tặng quà cho người chơi đến hết ngày 26/12/2010 tại Đấu Trường Quái Vật.

Boom Online tràn ngập sự kiện đón Giáng sinh 1

Chiếc mũ Giáng sinh mang hình cây thông cũng là món quà không thể thiếu trong mùa Noel. Tham gia vào “Nhiệm vụ Giáng sinh 2010” người chơi sẽ thu thập được những chiếc mũ này. Tùy thuộc vào số lượng mũ sở hữu được người chơi có thể đổi thành những món quà tiện ích trong các màn thi đấu. Đặc biệt, nếu có 100 mũ Giáng sinh, Boomer sẽ đổi được một Bóng Tuần Lộc. Người chơi có thể phá gạch để nhặt mũ hoặc tham gia vào bản đồ mưa tuyết để nhận số mũ gấp 10 lần. Nhiệm vụ này kết thúc vào ngày 31/12/2010.

Bên cạnh đó, những món quà “từ trên trời rơi xuống” cũng sẽ làm cho túi quà Boomer nặng thêm. Những cơn mưa tuyết bất ngờ xuất hiện tại phòng chờ và tất cả bản đồ sẽ giúp Boomer tăng gấp đôi điểm kinh nghiệm khi tham gia thi đấu. Đoàn xe phát quà trong các ngày Giáng sinh sẽ giúp Boomer có thêm nhiều tiền vàng để sắm sửa, tân trang diện mạo mới cho nhân vật khi năm mới đang đến gần.

Boom Online tràn ngập sự kiện đón Giáng sinh 2

Ngoài ra, Boomer còn có thể nhận các phần quà khác từ Boom qua sự kiện “Tích lũy Tem Giáng sinh đổi quà cực xinh” và “Đập trứng đón Giáng sinh”. Người chơi có thể thu thập Tem Giáng sinh khi tiêu xu hoặc dùng tiền vàng để mua. Khi có đủ số lượng Tem Giáng sinh cần thiết, các Boomer có thể đem đổi lấy các món quà đặc biệt của Boom Online như gối ôm Khò Khò hay balo Boom. Đối với những đồ thời trang mới trong mùa Noel, người chơi có thể nhận được qua sự kiện “Đập trứng đón Giáng sinh”.

Tại cửa hàng Boom, một số mặt hàng Noel giảm đến 50% giá để phục vụ nhu cầu mua sắm cho Boomer vào dịp cuối năm như: Bộ hộp quà Noel, Mùa tuyết trắng, Nghịch tuyết, Bộ thể thao, … Thông tin chi tiết về các sự kiện đón Giáng sinh 2010, các game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: