BoomSpeed thông báo kết thúc “đại hội đua xe”

Theo thông báo của VTC Game vào ngày 10/12/2010 cho biết, tựa game đua xe của hãng này là BoomSpeed sẽ dừng hoạt động vào ngày 10/03/2011. Lý do kết thúc “đại hội đua xe” của BoomSpeed là do nhà sản xuất Nexon (Hàn Quốc) không đồng ý ký kết hợp đồng cung cấp game BoomSpeed tại Việt Nam.

Để tri ân các game thủ đã gắn bó với BoomSpeed trong suốt thời gian qua, nhà phát hành VTC Game sẽ tổ chức nhiều ưu đãi đặc biệt để các game thủ có thể vui vẻ giải trí trong 3 tháng cuối cùng này.

BoomSpeed thông báo kết thúc “đại hội đua xe” 1

Một số ưu đãi có thể kể đến như: tặng 30.000 Lucci/1 game thủ, mở lại chế độ đua sứ mệnh, bổ sung một xe đua mới, một hộp may mắn với giá cực rẻ và mở lại một số item đặc biệt như xe, pet, gói trang bị quý hiếm với giá bán bằng tiền Lucci để game thủ thoải mái sử dụng. Ngoài ra, VTC Game sẽ dành nhiều quà tặng cho các game thủ BoomSpeed khi tham gia vào các game Audition, FIFA Online 2, …

Như vậy, BoomSpeed là tựa game đua xe thứ 2 của VTC Game bị “tử ẹo” sau hơn 1 năm phát hành. Tựa game đua xe đầu tiên của VTC Game bị “xịt lốp” là Crazy Kart – Vương quốc xe hơi. Hiện tại, ở phân khúc thị trường này chỉ còn mỗi Zing Speed do VNG phát hành.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: