Các sao cùng hội ngộ trong tiệc Giáng sinh Boom

Ngày 18/12/2010 tới đây, tiệc Giáng Sinh Boom sẽ có sự góp mặt của các “sao” trong làng giải trí ca nhạc và “sao” trong xứ sở Bóng Nước qua cuộc thi Tài Năng Hội. Đây cũng là lần đầu tiên các Boomer cùng sum vầy với nhau nhân dịp Giáng Sinh.

Các sao cùng hội ngộ trong tiệc Giáng sinh Boom 1

Ca sĩ Don Nguyễn và Thái Trinh.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, buổi tiệc sẽ có sự góp mặt của các nhân vật đang “làm mưa, làm gió” trong cộng đồng mạng như ca sĩ Don Nguyễn, Thái Trinh và nhóm nhảy Homie Crew. Trong khi đó, Boomer tại Hà Nội sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu với các ca sĩ Trà My Angel, Vũ Duy Khánh, nhóm nhảy Tú Michael, những gương mặt sáng giá của làng giải trí đất Hà Thành.

Ngoài các tiết mục giao lưu trình diễn của các “sao”, Boomer ở TP. Hồ Chí Minh còn được thưởng thức các tiết mục đăng quang trong cuộc thi Tài Năng Hội. Được biết, khán giả tham dự chương trình sẽ cùng làm ban giám khảo trong vòng chung kết để chọn ra “ngôi sao” cho xứ sở Bóng Nước.

Các sao cùng hội ngộ trong tiệc Giáng sinh Boom 2

Ca sĩ Trà My Angel và Vũ Duy Khánh.

Bên cạnh các tiết mục ca nhạc đặc sắc, phần thi đấu giao hữu giữa các Boomer về tài nghệ sử dụng bóng nước cũng tăng phần hào hứng cho buổi tiệc. Theo thông tin từ Ban tổ chức, các Boomer tham gia tiệc Giáng Sinh đều có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn như gối ôm Khò Khò, ống heo Khò Khò,… Đặc biệt, Balo Boom – món quà mới nhất từ làng Bóng Nước cũng sẽ ra mắt game thủ trong dịp này.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 15h00 tại Công ty VNG (Tầng 4, Siêu thị BigC – 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP. Hồ Chí Minh). Tại Hà Nội, thời gian diễn ra chương trình từ 14h00 tại Café Làn Sóng Xanh (Số 6A, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội). Thông tin chi tiết về tiệc mừng Giáng sinh của Boom Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: