Cận cảnh Dịch Cân Kinh trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Trong các tiểu thuyết kiếm hiệp thì Thiếu Lâm được xem là môn phái đứng đầu chính phái và được toàn thể võ lâm nể trọng. Thiếu Lâm Tự nổi tiếng với Đạt Ma Sư Tổ, người đã tạo ra nhưng pho võ công làm nên tên tuổi các hòa thượng Thiếu Lâm. Đáng kể nhất trong số đó chính là yếu quyết nội công Dịch Cân Kinh.

Trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi danh của mình, Kim Dung không ít lần đưa tuyệt kỹ Dịch Cân Kinh với tư cách một trong những bảo vật của Thiếu Lâm Tự. Còn nhớ trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, Du Thản Chi chỉ luyện tập theo đồ hình của Dịch Cân Kinh thôi cũng đã đả bại nhiều cao thủ và trở thành bang chủ Cái Bang. Hay ngay trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lệnh Hồ Xung cũng phải nhờ đến Dịch Cân Kinh để trấn áp nội lực từ Hấp Tinh Đại Pháp. Từ đó cũng đủ để thấy uy lực của Dịch Cân Kinh mạnh đến như thế nào.

Có thể bạn sẽ thích:  War Thunder ra mắt phiên bản chính thức vào 25/09

Mới đây, Hoành Tảo Thiên Hạ đã cập nhật phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ cùng tuyệt kỹ Dịch Cân Kinh. Dịch Cân Kinh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ được chia thành 12 tuyệt kỹ. Người chơi tu luyện đủ 12 tuyệt kỹ Dịch Cân Kinh được tăng thêm HP, MP và các chỉ số công kích, phòng thủ, thân pháp, bạo kích, …

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: