CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới

Lăng mộ Pharaoh là một trong những nơi huyền bí nhất của Ai Cập bởi ở đó chứa đựng rất nhiều truyền thuyết liên quan kho báu và những vị thần bảo vệ cho các Pharaoh. Tham gia vào phiên bản “Anh hùng Alexandria”, các game thủ Con Đường Tơ Lụa sẽ phải đối mặt với 12 vị thần nổi tiếng trong thần thoại Ai Cập.

Nữ thần bóng đêm Nephthys

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 1

Nephthys – người phụ nữ của cuộc sống là con gái của thần Seb và Nut. Cô được biết đến như một người bạn của những người quá cố tại lăng mộ Pharaoh.

Nữ thần săn bắn Neith (Nate)

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 2

Nữ thần Neith với biểu tượng là cái cung, khiên và hai mũi tên bắn chéo nhau, còn được gọi là thần săn bắn, nữ thần chết và nữ thần của sự khởi đầu.

Nữ thần bảo vệ Salekiss (Serket)

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 3

Người Ai Cập quan niệm bọ cạp bảo vệ cho sự yên nghỉ của các Pharaoh, vì vậy nữ thần Salekiss – nữ thần bảo vệ mang hiện thân hình dáng nửa người, nửa bọ cạp.

Thần phán xét Anubis

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 4

Anubis là vị thần phán xét và là thần ướp xác có đầu chó sói, biểu tượng của vị thần này là cái đập lúa (hoặc lưỡi hái) và cán cân công lí.

Nữ thần sinh sản Isis

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 5

Nữ thần Isis với biểu tượng ngai vàng, đĩa mặt trời, sừng bò và cây sung dâu, chính là nữ thần mang đến những điều tốt lành cho các bà mẹ Ai Cập cùng con cái họ.

Haroeris

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 6

Haroeris còn có một tên khác là Horus the Elder, là vị thần linh quan trọng nhất của Ai Cập. Haroeris có hình con chim và luôn bay quanh để bảo vệ các Pharaoh.

Ác thần bão tố Seth

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 7

Thần Seth có hình thù quái thú mang đến nhiều hiểm họa khó lường, đồng thời cũng là vị thần có cấp độ cao nhất trong Con Đường Tơ Lụa.

Bò mộng Apis

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 8

Bò mộng Apis là hiện thân của vị thần sáng tạo Ptah, các lữ khách Con Đường Tơ Lụa muốn vào được lăng mộ Pharaoh buộc lòng phải hạ gục kẻ gác cổng khó chịu này.

Nhân sư Sphinx

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 9

Nhân sư là nhân vật thần thoại đầu người mình sư tử, và đó cũng là chướng ngại vật đầu tiên cho những lữ khách hành trình huyền thoại muốn khám phá lăng mộ Pharaoh.

Thần chiến tranh Sekhmet

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 10

Nữ thần Sekhmet là mẫu thân của nhân sư Sphinx hay còn gọi là nữ thần của chiến tranh. Đây là chướng ngại vật nguy hiểm cần đối mặt tiếp theo của lăng mộ Pharaoh.

Vua của các pharaoh Horus

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 11

Vua của các pharaoh luôn mang theo người biểu tượng mắt Wedjat, lôi trượng, những thần
chú rất nguy hiểm và những cú đấm rung chuyển đất trời.

Thần cai quản địa ngục Osiris

CĐTL: Điểm mặt 12 trùm cuối trong phiên bản mới 12

Osiris trước kia là một pharaoh đức độ, sau khi bị Seth giết thì Osiris được nữ thần Nefutus phục sinh và từ đó ông trở thành người thống lĩnh cõi âm.

Không chỉ đối mặt và thử sức với 12 vị thần trên, các lữ khách của hành trình huyền thoại sẽ còn có cơ hội chinh phục những vị thần nổi tiếng khác của thế giới Ai Cập cổ đại trong phiên bản mới mang tên “Anh hùng thành Alexandria”.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Anh hùng thành Alexandria”, các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi có thể tìm hiểu thêm tại website: http://cdtl.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: