CĐTL khởi động vòng quay may mắn đợt 3

Vòng quay may mắn là sự kiện đang rất “nóng” và thu hút được đông đảo game thủ Con Đường Tơ Lụa tham gia. Dù đã đi được một nửa chặng đường, nhưng càng về sau sự kiện này càng thu hút nhiều game thủ tham gia với các phần thưởng độc đáo..

Chủ nhân thứ 2 của SON 11 xuất hiện

SON 11 là một siêu vũ khí huyền thoại đáng mơ ước của phiên bản mới – Anh hùng thành Alexandria. Tuy nhiên, các thành viên của Con Đường Tơ Lụa không phải chờ đợi quá lâu để được tận tay sở hữu, chỉ cần tham gia vào vòng quay may mắn là họ có thể mang về cho mình những cơ hội trải nghiệm vật phẩm “huyền thoại” này.

CĐTL khởi động vòng quay may mắn đợt 3 1

Đợt 2 của sự kiện vòng quay may mắn đã kết thúc và minhquang07 là chủ nhân tiếp theo của SON 11 với 14.955 lần quay. Kế tiếp là vothan1102 đứng ở hạng 2, sở hữu vũ khí cấp 11 +7 với 9.642 lượt quay. Với 999 lượt quay, toiyeusrotn đứng ở vị trí thứ 3 và nhận được vũ khí cấp 11 +5. Hạng 4 và 5 mang về cho mydecember và xthoXsanx mỗi lữ khách 01 vũ khí cấp 11.

Quay và trúng ngay “siêu vũ khí”

Vòng quay may mắn đợt 3 của Con Đường Tơ Lụa kéo dài từ 22/11 – 28/11/2010 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ mới, hấp dẫn hơn dành cho các thành viên của mình.

Cơ hội sở hữu hệ thống vũ khí cho phiên bản mới hoàn toàn dễ dàng bằng những vòng quay kì diệu. Sẽ không cần phải chờ đến top 5 người chơi có số lượt quay tuần, bởi danh sách phần thưởng của vòng quay đợt 3 đã thay đổi với sự xuất hiện của những vật phẩm mới như: đá luyện kim Nasrun, bùa dịch chuyển ngược, búa sửa chữa, tên châu Á (Item Cashshop), tên châu Âu (Item Cashshop), vũ khí cấp 11 +3, vũ khí cấp 11 +5 và vũ khí cấp 11 A.

CĐTL khởi động vòng quay may mắn đợt 3 2

Với hệ thống các phần thưởng độc đáo cùng cơ hội quay và trúng dễ dàng, vòng quay may mắn tuần 3 không chỉ giúp cho các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa có được những chỉ số “cộng” cho nhân vật của mình mà còn giúp họ có thêm sự chuẩn bị thấu đáo chờ đón phiên bản mới sắp được cập nhật.

Ngoài ra, vòng quay may mắn đợt 3 sẽ vẫn có phần thưởng dành cho top 5 người chơi có số lần quay nhiều nhất trong tuần. Thứ tự các phần thưởng cho 5 vị trí này lần lượt là: vũ khí Seal of Nova 11, vũ khí cấp 11 +7, vũ khí cấp 11 +5 và vũ khí cấp 11.

Thông tin chi tiết về đợt 3 sự kiện vòng quay may mắn của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

CĐTL khởi động vòng quay may mắn đợt 3 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: