CĐTL: Những tính năng nổi bật trong phiên bản mới

“Anh hùng thành Alexandria” là phiên bản mới nhất của Con Đường Tơ Lụa mới được nhà phát hành VDC-Net2E cập nhật vào sáng hôm nay (23/12/2010). Nhằm giúp các bạn game thủ tìm hiểu về phiên bản này, Xứ sở Game Online xin được giới thiệu một số tính năng nổi bật nhất của phiên bản “Anh hùng thành Alexandria”.

CĐTL: Những tính năng nổi bật trong phiên bản mới 1

Hệ thống bản đồ mới, thành phố mới

Trong phiên bản mới này, Con Đường Tơ Lụa đã xây dựng một thành phố mới mang tên Alexandria và có khu vực riêng cho các phường hội đạo tặc, bảo tiêu và thương nhân. Hệ thống bản đồ cũng được bổ sung thêm hàng loạt các khu vực luyện cấp mới như vùng đất màu mỡ, di chỉ Abu Mena, khu vực nấm đá, vỉa muối, sa mạc muối, thung lũng vang vọng, lãnh địa hồng, mê cung hỗn độn, …

Tăng cấp độ nhân vật và kỹ năng

Đáp ứng mong mỏi của đông đảo lữ khách, trong phiên bản “Anh hùng thành Alexandria” cấp độ của nhân vật sẽ được tăng từ 100 lên 110. Việc này cũng đồng nghĩa với hệ thống cấp độ kỹ năng cũng được nâng lên 110 tương ứng.

CĐTL: Những tính năng nổi bật trong phiên bản mới 2

Hệ thống trang bị và vũ khí mới

Hệ thống trang bị đã cập nhật đồ trang bị Danh dự, có cấp độ 101 và lớp ánh sáng lân tinh thời trang. Những bộ trang bị này đều có dòng ẩn hỗ trợ nhằm nâng cao sức chịu đựng, sức phòng hộ của nhân vật khi khoác trên mình trọn bộ (đủ set).

Đi kèm đó là hệ thống vũ khí phong phú với 15 loại vũ khí mới với cấp độ 101 được cập nhật (của cả Châu Á và Châu Âu). Trong đó, vũ khí Băng Tinh Ấn là vũ khí có sức mạnh lớn nhất tại phiên bản này.

Hệ thống tiền tệ phong phú

Ngoài hệ thống tiền tệ hiện hành, game thủ còn được biết đến một hệ thống tiền tệ mới với sự xuất hiện của 4 loại xu (xu vàng, xu bạc, xu đồng và xu kim loại). Để có được những loại tiền này, người chơi phải tiếu diệt boss tại lăng mộ Pharaoh và đền thờ Isis.

CĐTL: Những tính năng nổi bật trong phiên bản mới 3

Hệ thống giả kim thuật và nhiệm vụ danh hiệu mới

Hệ thống giả kim thuật tại phiên bản mới được cải tiến rất nhiều để hỗ trợ cho các game thủ trong quá trình tham gia game. Ngoài ra, người chơi sẽ được sở hữu hai danh hiệu mới là Phấn vũ tướng quân và Chấn vũ tướng quân (Châu Á) hoặc Tử tước và Bá tước (Châu Âu).

CĐTL: Những tính năng nổi bật trong phiên bản mới 4

Hệ thống boss khủng tại các vùng đất mới

Tại các vùng đất mới mở như lăng mộ Pharaoh hay đền thờ Isis, các game thủ sẽ có cơ hội đối mặt với 12 boss khủng mang tên 12 vị thần nổi tiếng trong truyền thuyết Ai Cập (Apis, Sphinx, Horus, Osiris, Nephthys, Sekhmet, Neith, Isis, Anubis, Selkis, Haroeris và Seith).

Thông tin chi tiết về phiên bản “Anh hùng thành Alexandria”, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của Con Đường Tơ Lụa.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: