CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới

Để chào mừng phiên bản mới “Anh hùng thành Alexandria” và máy chủ mới Nhân Mã, vào lúc 18h00 ngày 19/12/2010 VDC-Net2E tổ chức buổi offline họp mặt game thủ tại hai đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Buổi offline đã diễn ra sôi động, hoành tráng với sự tham gia của hơn 1.000 game thủ yêu thích Con Đường Tơ Lụa.

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 1
CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 2

Các PG xinh đẹp của trong buổi offline của Con Đường Tơ Lụa.

Trước sức nóng của phiên bản mới và máy chủ mới cùng vòng chung kết Silkroad Idol 2010, các game thủ đã có mặt từ rất sớm để báo danh và chụp ảnh lưu niệm cùng các PG xinh đẹp.

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 3

Game thủ đăng ký báo danh tham gia offline.

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 4

Chụp ảnh lưu niệm cùng các PG.

Buổi offline chào mừng phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa mở đầu với các tiết mục văn nghệ sôi động và hào hứng của các thí sinh dự thi vòng chung kết Silkroad Idol 2010.

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 5

Các thí sinh tại Hà Nội mở màn cho vòng chung kết Silkroad Idol.

Mỗi tiết mục biểu diễn mang đến một màu sắc, cảm xúc, một tình yêu riêng trong lòng khán giả. Bên cạnh các thông tin về phiên bản mới và máy chủ mới, vòng chung kết Silkroad Idol đã mang đến một ý nghĩa sâu sắc cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa tham gia buổi offline lần này.

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 6
CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 7

Game thủ chăm chú theo dõi các thông tin về phiên bản mới.

Màn biểu diễn của 13 thí sinh dự thi Silkroad Idol ở 2 đầu cầu Nam – Bắc đã khiến cho khán phòng ấm hơn trong những ngày tiết trời ở giữa mùa đông. Khán phòng trở nên nóng hơn nữa khi đại diện nhà phát hành VDC-Net2E chính thức giới thiệu những thông tin quan trong trong phiên bản “Anh hùng thành Alexandria”.

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 8

Game thủ hào hứng tham gia vào các trò chơi tại buổi offline.

Tham gia buổi offline tối ngày 19/12, các game thủ không những được nắm bắt các thông tin về phiên bản mới mà còn có cơ hội giao lưu, kết bạn khi tham gia vào các trò chơi do VDC-Net2E tổ chức.

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 9
CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 10

Các thí sinh đoạt giải của Silkroad Idol 2010.

Cũng tại buổi offline này, đêm chung kết Silkroad Idol 2010 đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cộng đồng game thủ với những game thủ rất quen thuộc trên hành trình huyền thoại của Con Đường Tơ Lụa như: Việt Anh, Hải Anh, Phong Nam, Quang Hà, Quốc Việt, Công Minh, …

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 11

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.

Sôi nổi và hoành tráng là những mỹ từ mà cộng đồng game thủ gán cho buổi offline mừng phiên bản “Anh hùng thành Alexandria” của Con Đuờng Tơ Lụa. Dù diễn ra chỉ trong 3 giờ đồng hồ nhưng tin chắc rằng các dư âm và cảm xúc của buổi offline lần này sẽ đồng hành mãi cùng các game thủ yêu thích Con Đường Tơ Lụa.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

CĐTL: Toàn cảnh offline mừng phiên bản mới 12

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: