Cha đẻ của Dragona công bố 2 MMORPG mới

Vào ngày 16/12 vừa qua, công ty Liveplex (đơn vị phát triển MMORPG Dragona) đã công bố thêm 2 MMORPG mới toanh với mật danh là Project MOS và Project Chimera. Hiện tại Liveplex đã công bố hợp tác với CJ Internet và CJ Internet sẽ là đơn vị đảm nhiệm việc phát hành 2 MMORPG mới này tại thị trường Hàn Quốc.

Project MOS là MMORPG có bối cảnh thần thoại châu Á. Trò chơi có bối cảnh sau cuộc chiến tàn khốc phá hủy thế giới, lúc này quỷ dữ từ địa ngục tiến lên trần gian và gây nên hỗn loạn cho thế giới. Điểm đáng chú ý nhất của Project MOS chính là nhắm đến các đối tượng game thủ có độ tuổi từ 30 – 40 và có quan tâm tới các game chủ đề võ thuật.

Cha đẻ của Dragona công bố 2 MMORPG mới 1
Cha đẻ của Dragona công bố 2 MMORPG mới 2

Khác với Project MOS lấy bối cảnh thần thoại cổ điển, Project Chimera lại lấy bối cảnh tương lai. Lúc này, các thế lực ngoài hành tinh tiến hành xâm lược trái đất và các nguồn tài nguyên trên trái đất bị cạn kiệt đến mức báo động.

Cha đẻ của Dragona công bố 2 MMORPG mới 3
Cha đẻ của Dragona công bố 2 MMORPG mới 4
Cha đẻ của Dragona công bố 2 MMORPG mới 5
Cha đẻ của Dragona công bố 2 MMORPG mới 6

Nội dung hai tựa game này đều được Liveplex giữ bí mật ngoài việc công bố sẽ có một số tính năng đối kháng như RvR hay GvG. Cả hai tựa game này đều được lên lịch thử nghiệm vào khoảng giữa năm 2011.

Ảnh: MMOCulture

Hàn Thiên Hải (Theo MMOCulture)

Cha đẻ của Dragona công bố 2 MMORPG mới 7

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: