Chang You (Trung Quốc) mở chi nhánh tại TP.HCM

Theo các thông tin mới được cộng đồng game thủ Việt Nam chia sẻ trên các diễn đàn game lớn trên cả nước, công ty Chang You (Trung Quốc) hiện đã mở chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh dưới tên gọi Công ty Cổ phần Tuyệt Phẩm. Được biết, Công ty Cổ phần Tuyệt Phẩm hiện đang đặt văn phòng tại lầu 2, 86 Tản Đà (Cao ốc Tản Đà), Q. 5, TP. Hồ Chí Minh.

Chang You (Trung Quốc) mở chi nhánh tại TP.HCM 1

Thông báo tuyển dụng của Công ty Cổ phần Tuyệt Phẩm.

Tuyệt Phẩm là công ty hoạt động trong lĩnh vực game online và là công ty con của công ty Chang You thuộc tập đoàn Sohu (Trung Quốc). Công ty TNHH Chang You hiện đang là một trong những nhà nghiên cứu và vận hành game online hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Chang You hiện đang vận hành nhiều game online có số lượng người chơi lớn và đang được yêu thích tại Trung Quốc như: Thiên Long Bát Bộ, Đao Kiếm Anh Hùng, Đao Kiếm Anh Hùng 2, Kiếm Tiên, Lộc Đỉnh Ký, …

Công ty Cổ phần Tuyệt Phẩm hiện đang tuyển dụng khá nhiều vị trí khác nhau từ giám đốc sản phẩm, nhân viên marketing cho đến chuyên viên test game, nhân viên hành chính và phiên dịch viên.

Chang You (Trung Quốc) mở chi nhánh tại TP.HCM 2

Lộc Đỉnh Ký – Một trong những MMORPG đang được mong đợi của Chang You.

Ngoài chi nhánh tại Việt Nam thì Chang You cũng đã mở các chi nhánh tại Mỹ, châu Âu và Malaysia. Dự kiến, công ty này còn mở thêm các chi nhánh tại các thị trường game tiềm năng trong khu vực châu Á nữa.

Việc các công ty game nước ngoài mở chi nhánh tại Việt Nam cho thấy thị trường game online tại Việt Nam đang rất được quan tâm và chú ý. Việc này cũng giúp cho cộng đồng game thủ trong nước có thể tiếp cận với các dịch vụ chuyên nghiệp của các công ty nước ngoài cũng như giúp các công ty trong nước nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

Ảnh: Chang You, GameLand

Hàn Thiên Hải

Chang You (Trung Quốc) mở chi nhánh tại TP.HCM 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: