Chiến Quốc và Shaiya nhộn nhịp mùa Giáng sinh

Đến hẹn lại lên, thời điểm tháng 12 luôn là dịp để cộng đồng game thủ cùng nhau nhìn lại hành trình của một năm đã qua cũng như chìm ngập trong bầu không khí đầy sắc đỏ của mùa Giáng Sinh. Với các sự kiện dành cho Shaiya và Chiến Quốc nhân dịp Noel 2010, game thủ không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh lung linh tuyết trắng mà còn có cơ hội nhận được những vật phẩm “có một không hai” dành riêng cho mùa lễ hội năm nay.

Chiến Quốc và Shaiya nhộn nhịp mùa Giáng sinh 1

Diễn ra từ ngày 16/12 – 31/12/2010, sự kiện Quái thú Noel và Gà tây Noel sẽ tổ chức một cuộc truy lùng quy mô lớn đám quái thú và gà tây xung quanh khu vực ngoại thành của thất quốc. Tùy theo thành tích “săn bắn” của bạn mà phần thưởng cũng sẽ thay đổi từ ngân lượng, kinh nghiệm, Đại Huyết Thạch đến Sơ cấp đoạn thạch và chén bạc. Đây là những vật phẩm mà NPH SaigonTel muốn dành tặng cho cộng đồng game thủ nhân dịp Giáng sinh năm nay.

Chiến Quốc và Shaiya nhộn nhịp mùa Giáng sinh 2

Trong khi đó, từng ngõ ngách tại các thành phố lớn trong Shaiya cũng đã bắt đầu xuất hiện hàng đống quà chất cao ngút bên cạnh những người tuyết ngộ nghĩnh và rất đáng yêu. Trong khoảng thời gian từ ngày 16/12 – 30/12/2010, người chơi khi đánh quái đều có cơ hội thu về phần thưởng hấp dẫn là những chiếc nón Noel xinh xắn nhưng đầy sức mạnh. Tùy theo loại nón mà mình nhận được là nón đỏ hay nón xanh mà nhân vật của bạn sẽ được bổ sung thêm chỉ số các thuộc tính (sức mạnh, linh hoạt, sức bền,…) lần lượt là +10 hoặc +20.

Chiến Quốc và Shaiya nhộn nhịp mùa Giáng sinh 3

Tiếng chuông ngày Noel đang đến gần, ngoài việc chuẩn bị chuẩn bị những món quà, những lời chúc để gởi đến bạn bè mình thì các game thủ Chiến Quốc và Shaiya còn có cơ hội săn lùng những phần quà Giáng sinh “không đụng hàng” nữa. Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện Giáng sinh của Chiến Quốc và Shaiya, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại 2 website dưới đây.

http://shaiya.eplay.vn
http://chienquoc.eplay.vn

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Chiến Quốc và Shaiya nhộn nhịp mùa Giáng sinh 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: